Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên, Bình Dương tốt nhất

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Nếu bạn đang có dự định xây nhà định cư tại khu Bắc Tân Uyên, Bình Dương nhưng vẫn chưa biết được chi phí xây dựng sẽ dao động vào khoảng bao nhiêu thì bài vit61 này chính là dành cho bạn. Hãy cùng  mình đi tìm hiểu báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên, Bình Dương một cách chi tiết nhất nhé!

Xu hướng xây dựng nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên

Khu Bắc Tân Uyên, Bình Dương là nơi có vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi. Trong những năm gần đây, kh Bắc Tân Uyên đang có nhịp độ phát triển kinh tế khá cao, được nhiều gia đình chọn làm nơi “an cư lạc nghiệp”. Chính vì vậy, xây nhà tại Bắc Tân Uyên lươn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Hiện nay, để bắt kịp với xu hướng nhà hiện đại, tối giản nhưng phải sang trọng thì nhiều gia đình đã lựa chọn xây dựng nhà trọn gói. Không chỉ bởi vì nhà trọn gói có những ưu điểm mạnh như thuận tiện, dễ dàng di chuyển,… mà còn vì chi phí xây dựng sẽ không quá đắt đỏ như xây dựng nhà cao tầng, hiện đại.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên là gì?

Xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên gọi là dịch vụ chìa khóa trao tay, nghĩa là nhà thầu chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc thiết kế, xin giấy phép xây dựng, tính toán kinh phí về nguyên vật liệu, nhân công, giám sát…. Khách hàng chỉ cần trao đổi với nhà thầu để trình bày ý tưởng, nguyện vọng để chờ đến lúc nhận chìa khóa vào là ở ngay.

Chúng tôi xin giới thiệu về  : Xây nhà trọn gói Bình Dương uy tín hiện nay 

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói

tại Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Hiện nay, để việc xây dựng và lựa chọn được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, nhiều chủ thầu đã đưa ra các gói xây dựng hợp lý, phù hợp với điều kiện của mỗi gia đình. Nhà thầu sẽ dựa trên nhu cầu mong muốn của gia đình để để ra chi phí vật liệu thô, các vật tư xây dựng một cách hợp lý và phù hợp nhất, từ đó sẽ lập bảng dự toán chi phí xây dựng ngôi nhà của gia đình bạn.

Các nhà thầu sau khi đã có bảng dự toán kinh phí sẽ đưa ra đơn giá xây dựng nhà tính theo m2 để gia đình bạn nắm rõ chính xác.

Thông thường, dịch vụ báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Bắc Tân Uyên, Bình Dương sẽ dao động trong khoảng 4.500.000 đến 5.700.000/ m2, tùy vào từng gói thầu mà gia đình bạn chọn.

Ngoài ra, báo giá chi phí xây nhà tại Bình Dương còn có sự chênh lệch tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Giá cả vật tư xây dựng thay đổi
  • Diện tích đất xây dựng nhà ở
  • Thời gian xây dựng
  • Vị trí địa lý nơi định thi công có khó khăn hay không?

Chi phí xây dựng hoàn thiện

Sau khi đã xây dựng phần thô của căn nhà, thường sẽ có gói xây dựng hoàn thiện căn nhà về nội thất và ngoại thất như sơn tường,các đèn, thiết bị cắm điện, ổ điện, bồn nước, vòi rửa, bếp,… Chi phí để xây dựng hoàn thiện căn nhà thường có 3 gói chính:

Tốt nhất 
  • Gói vật liệu bình dân: gói xây dựng này thường dao động khoảng 4.500.000 đồng/ m2
  • Gói vật liệu trung bình: gói xây dựng này thường dao động khoảng 5.000.000- 5.600.000 đồng/ m2
  • Gói vật liệu cao cấp: gói xây dựng này thường dao động khoảng 6.000.000- 6.500.000 đồng/ m2.

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn về Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên, Bình Dương. Hy vọng với những chia sẻ bổ ích trên sẽ giúp bạn dự toán được chi phí xây dựng một cách chính xác và hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *