Biện pháp thi công nhà phố thế nào tốt

 

Nắm được biện pháp thi công nhà phố chi tiết từ khâu chuẩn bị mặt bằng đến khâu hoàn thiện giúp chủ đầu tư và nhà thầu hạch toán chi phí rõ ràng, lên phương án thi công hiệu quả, kiểm soát chất lượng và thời gian thi công tốt nhất… Dưới đây, zhome-group.vn sẽ giới thiệu tất tần tật những thông tin liên quan đến vấn đề này để khách hàng tham khảo.

Hãy liên hệ đơn vị xây dựng zhome-group.vn để nhận tư vấn chi tiết về các vấn đề xây dựng

Biện pháp thi công nhà phố mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời

Biện pháp thi công nhà phố trọn gói không chỉ đóng vai trò là giải pháp hoàn hảo cho những chủ đầu tư bận rộn mà còn sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

Xác định chi phí rõ ràng

Nhà thầu vạch ra biện pháp thi công nhà phố giúp chủ đầu tư chuẩn bị được nguồn kinh phí cụ thể, rõ ràng và từ đó lên kế hoạch chi tiết đảm bảo công việc thi công diễn ra thuận lợi.

Nắm được biện pháp thi công nhà phố giúp chủ đầu tư kiểm soát chi phí

Tối ưu thời gian

Biện pháp thi công nhà phố được vạch ra rõ ràng giúp rút ngắn thời gian thi công, thời gian giám sát cũng như thời gian xin cấp phép xây dựng.

Việc đưa ra biện pháp thi công nhà phố chất lượng cần đảm bảo thời gian thi công được rút ngắn đến mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả xây dựng, độ bền và an toàn của công trình khi sử dụng.

Hồ sơ xây dựng

Theo kinh nghiệm thi công nhà phố mà 586.vn tổng hợp được, việc chuẩn bị thủ tục, xin cấp phép xây dựng là yếu tố quan trọng đầu tiên mà chủ đầu tư không được bỏ qua.

Chủ đầu tư có thể tìm hiểu hồ sơ, giấy tờ liên quan đến cấp phép xây dựng để chuẩn bị đầy đủ, tránh tình trạng thiếu sót, phải bổ sung mất thời gian.

Nếu chủ đầu tư không am hiểu hoặc không có nhiều thời gian để tiến hành những thủ tục này, hãy liên hệ đến đơn vị thi công nhà phố uy tín, đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan.

Biện pháp thi công nhà phố là gì?

Trong xây dựng nhà phố, biện pháp thi công nhà phố đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thông qua biện pháp này bạn có thể nắm được toàn bộ quá trình và các bước thi công xây dựng nhà phố như thế nào.

Tìm hiểu biện pháp thi công nhà phố

Khi thuê nhà thầu xây dựng trọn gói, nhà thầu sẽ cung cấp cho bạn biện pháp thi công cụ thể để có thể giúp bạn cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn khi giao việc xây dựng ngôi nhà của mình cho họ.

Tổ chức thi công công trình

Tổ chức thi công công trình sẽ có 2 phần, đó là sơ đồ tổ chức thi công (bao gồm: Ban chỉ huy (chỉ huy trưởng, giám sát hiện trường, …), các tổ đội, các đơn vị thầu phụ, nhà cung cấp), mặt bằng tổ chức thi công (văn phòng, kho bãi vật tư, nhà WC, mặt bằng thi công, …)

Biện pháp thi công nhà phố

Trong biện pháp thi công nhà phố chia làm 3 phần chính, đó là: Chuẩn bị mặt bằng, thi công phần thô và thi công hoàn thiện nhà phố. Cụ thể, việc triển khai công việc từng phần như sau:

Chuẩn bị mặt bằng

Để tiến hành xây dựng bất kỳ một công trình nào, kể cả là nhà phố thì đều cần có bản vẽ thiết kế. Đây được coi là nền tảng để xây dựng công trình hay hiểu đơn giản là khung (xây dựng) sườn cho các bước tiếp theo.

Trong bản vẽ thiết kế sẽ thể hiện đầy đủ, chi tiết và chính xác kiến trúc, mặt tiền, kết cấu của công trình. Do đó, bạn nên tìm một đơn vị thiết kế uy tín để hỗ trợ thiết kế bản vẽ này. Nếu có hồ sơ bản vẽ thiết kế thi công trước khi thi công nhà ở sẽ giúp việc triển khai thi công xây dựng nhanh và thuận lợi hơn, hạn chế được tối đa các rủi ro, sai sót.

Sau khi đã có hồ sơ bản vẽ thiết kế thi công hoàn chỉnh thì có thể bắt đầu tiến hành chuẩn bị mặt bằng. Trường hợp nhà phố được xây dựng trên khu đất trống thì việc chuẩn bị mặt bằng và thời gian chuẩn bị sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn. Tuy nhiên, nếu nhà phố được xây dựng trên khu đất có công trình cũ thì phải tiến hành phá dỡ, dọn dẹp.

Tổng kết

Để có những thiết kế và thi công nhà phố đẹp tiện nghi, hiện đại quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *