Cách tối ưu SEO Google Maps lên Top mạnh mẽ

Việc niêm yết doanh nghiệp của bạn trên Google Maps là rất quan trọng đối với chiến lược tiếp thị của bạn. Danh sách bản đồ của Google có thể giúp khách hàng mới khám phá doanh nghiệp của bạn.

Nó giúp bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và tạo ra nhiều công việc kinh doanh hơn.

Những lợi ích này của danh sách bản đồ Google chỉ có thể đạt được nếu danh sách doanh nghiệp được tối ưu hóa và có khả năng hiển thị mạnh mẽ.

Google doanh nghiệp của tôi sẽ không liệt kê một doanh nghiệp chỉ vì doanh nghiệp đó nằm trong một khu vực cụ thể, danh sách cần được tối ưu hóa để được xếp hạng cho các tìm kiếm trong khu vực đó.

Tối ưu hóa Google Map giúp tối ưu hóa danh sách doanh nghiệp để nó có thể được liệt kê trên Google Maps .

Tại sao tiếp thị Google Maps hoặc tối ưu seo địa điểm google map lại quan trọng như vậy?

Mỗi ngày có khoảng 3,5 tỷ lượt tìm kiếm được Google xử lý và xử lý, chiếm gần 88% tổng số lượt tìm kiếm trên thiết bị di động trên thế giới.

Các tìm kiếm địa phương trên Google được biết là trực tiếp chuyển đổi thành doanh số bán hàng, khoảng 75% người dùng đang tìm kiếm các sản phẩm địa phương trên Google sẽ ghé thăm cửa hàng ngay trong ngày.

Tối ưu seo địa điểm google map hoặc tối ưu hóa bản đồ Google có thể đóng một vai trò quan trọng trong cách Google xem doanh nghiệp của bạn.

Nó giúp xác định xem doanh nghiệp của bạn sẽ xuất hiện trong tìm kiếm không phải trả tiền hay những gì thường được gọi là gói 3 cục tại địa phương. Gói 3 cục bộ là Kết quả Bản đồ của Google được hiển thị ở đầu trang trong kết quả Tìm kiếm của Google.

Làm cách nào để tối ưu seo địa điểm google map

Để tối ưu hóa danh sách doanh nghiệp của bạn để danh sách có cơ hội hiển thị tốt hơn trong Google Maps cho các tìm kiếm có liên quan, bạn cần đảm bảo các điểm được đề cập dưới đây:

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ : thiết kế web bình dương chuyên nghiệp hiện nay tại việt nam 

  • Tạo và yêu cầu một danh sách cho doanh nghiệp của bạn

Bước đầu tiên để tối ưu hóa trang web của bạn cho Google Maps, bạn cần xác nhận quyền sở hữu hoặc tạo danh sách doanh nghiệp trên Google Doanh nghiệp của tôi.

Trong khi  tạo  danh sách, bạn có thể cung cấp tên, danh mục và vị trí doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, khi bạn xác nhận danh sách doanh nghiệp, bạn có thể thêm một số chi tiết khác.

Danh sách doanh nghiệp càng có nhiều thông tin thì cơ hội được xếp hạng trên Google Maps càng cao.

  • Điền vào tất cả các thông tin

Bây giờ bạn đã sẵn sàng với một danh sách doanh nghiệp trên Google Maps được liên kết với tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi, bây giờ bạn có thể bắt đầu làm việc theo hướng tối ưu hóa danh sách để có thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm địa phương.

Dịch vụ SEO của Google Doanh nghiệp của tôi

Khi nói đến các dịch vụ SEO của Google Doanh nghiệp của tôi, GSM Marketing Agency đứng trên phần còn lại. Chúng tôi là một công ty dịch vụ SEO có trụ sở tại Tucson ; chúng tôi có thể giúp tối ưu hóa trang web của bạn để đưa nó lên đầu kết quả tìm kiếm.

Google muốn mọi người tìm thấy thông tin chi tiết về doanh nghiệp hoặc dịch vụ khi họ cần, với các dịch vụ Phân tích doanh nghiệp của Google, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các giải pháp có thể giúp mọi người tìm thấy doanh nghiệp hoặc dịch vụ của bạn khi họ tìm kiếm trên Google.

Tổng kết

Cuối cùng, khi bạn tiến hành tối ưu seo địa điểm google map , bạn sẽ có thể xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm so với các trang web không có loại tối ưu hóa này. Vì nhiều người sử dụng Google Maps như một cách để tìm các doanh nghiệp gần họ, nên việc tối ưu hóa danh sách của bạn sẽ giúp nhiều người có thể quan tâm đến những gì bạn cung cấp sẽ nhìn thấy danh sách của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *