Chọn mua giá để bát đĩa trong tủ bếp thế nào cho đúng

99% căn bếp của mỗi gia đình Việt Nam đều có sự xuất hiện của giá bát đĩa. Giá để bát đĩa trong tủ bếp giúp cho các bà nội trợ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp đồ dùng. Các ngăn tủ sẽ trở nên vô cùng gọn gàng nhờ có giá bát đĩa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giá bát đĩa dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Vậy chọn mua giá để bát đĩa trong tủ bếp thế nào cho đúng? Mời quý vị cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây cùng phukienedel.com nhé.

Tại sao chọn giá để bát cố định 2 tầng? 

Các hãng sản xuất đã nghiên cứu kỹ thói quen, hành vi sử dụng bát đĩa của người Việt đồng thời tối ưu thêm phần không gian tủ bếp nên đã quyết định tung ra giá để bát đĩa 2 tầng. Tầng dưới là khu vực để úp bát nhỏ, bát trung, bát lớn. Tầng trên được phân chia để dựng các loại đĩa lớn nhỏ, nông sâu khác nhau. Toàn bộ giá đựng này được thiết kế để có thể đặt bát đĩa ở từng vị trí, rất thuận tiện khi lấy sử dụng hoặc úp lên sau khi rửa. Bát đĩa sẽ nhanh chóng khô ráo vì được sắp đặt theo thiết kế thông minh, xuôi theo dòng nước chảy.

Hãy liên hệ đơn vị phukienedel.com để tìm mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp tốt nhất

Đánh giá giá để bát đĩa cố định 2 tầng

  • Thiết kế giá để bát đĩa cố định 2 tầng có khay hứng nước có thể dễ dàng lấy và lắp nhằm tránh tình trạng nước thấm vào tủ bếp, đảm bảo an toàn và độ bền cho tủ.
  • Được lắp âm tủ bếp trên làm cho không gian bếp gọn gàng và ngăn lắp khi rửa bát đĩa xong có thể để luôn lên giá bát khi đăt giá bát ở trên chậu rửa. Đồng thời tránh được những va chạm xung quanh.
  • Giá để bát đĩa cố định thường sử dụng inox đặc cao cấp nên giá có màu sáng bóng đẹp mắt và tuổi thọ sử dụng lâu dài.
  • Đa dạng trong kích thước sản phẩm, khách hàng không cần quá bận tâm xem sản phẩm có lắp được với tủ bếp nhà mình khồng. Giá bát cố định của Eurogold, Cariny…bao gồm các kích thước từ 600 đền 900mm đó là kích thước phủ bì cho khoang tủ của bạn.
  • Có thể lắp đặt với rất nhiều phụ kiện cánh tủ. Khác với giá bát di động buộc phải lắp đặt hệt thông tay nầng tủ bếp để mới cánh khoang tủ ra. Còn với giá bát cố định khách hàng có thể cánh mở khi lắp đặt bản lề tủ bếp và cánh đẩy lên trên khi, chéo hay song song với tủ bếp khi lắp đặt với  tay nâng Grass.

Kinh nghiệm chọn mua giá để bát đĩa trong tủ bếp

Thông thường, những gia đình người Việt sẽ chia bát đĩa làm 2 phần. Một phần sẽ vừa đủ dùng cho các thành viên trong gia đình hằng ngày, phần còn lại là số lượng bát đĩa lớn dùng để dự trữ khi nhà có khách. Chính vì thế, khi lựa chọn giá để bát đĩa trong tủ bếp, bạn có thể quan tâm đến yếu tố này để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Với khu vực tủ bếp trên: Đây là vị trí mà các bà nội trợ thường sẽ cất giữ bát đĩa sử dụng hằng ngày. Bạn có thể cân nhắc vào lượng bát đĩa thực tế của gia đình mình để lựa chọn giá để bát đĩa 2 tầng hoặc 3 tầng sao cho thích hợp. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các dòng giá bát đĩa nâng hạ vô cùng thông minh là tiện dụng. Dòng sản phẩm này cực kỳ thích hợp cho các bà nội trợ có chiều cao khiêm tốn, giúp họ dễ dàng cất giữ bát, đĩa mà không phải với quá cao.

  • Với khu vực tủ bếp dưới: Đây cũng chính là vị trí mà các bà nội trợ hay cất giữ bát đĩa. Và thường ở khu vực tủ dưới này, các bà nội trợ sẽ bố trí các loại giá xoong nồi để vừa cất giữ xoong nồi, chảo vừa cất giữ bát đĩa số lượng lớn.

Tổng kết

Ngoài những ngăn kéo dùng để lưu trữ một số đồ dùng thường xuyên sử dụng trong các ngăn tủ bếp trên thì những loại đồ dùng ít được sử dụng đến cũng cần được sắp xếp 1 cách gọn gàng trong 1 ngăn tủ. Mẫu thiết kế ngăn kéo tủ bếp này sẽ giúp bạn giải quyết điều đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *