Chúng ta làm gì khi xây dựng nhà xưởng

Tại sao công ty, nhà xưởng cần cải tạo nhà xưởng ? Thương hiệu công ty phụ thuộc vào những gì nó cung cấp. Một số công ty đã tiếp tục cải tạo nhà xưởng do thay đổi những gì họ cung cấp. Một công ty có thể đưa một sản phẩm mới vào danh sách các sản phẩm mà họ tạo ra; đây có thể là một lý do chính đáng để cải tạo nhà xưởng và đổi thương hiệu.

Một lý do khác có thể dẫn đến đổi mới là khi một công ty quyết định thay đổi sứ mệnh và mục tiêu của mình. Họ phải hiển thị điều đó với thế giới bên ngoài; điều này đòi hỏi phải đổi mới và đổi thương hiệu.

 

Là một công ty cải tạo nhà xưởng uy tín, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến cải tạo công ty. Chúng tôi làm như vậy bằng cách:

  • Đổi thương hiệu – Hãy để chúng tôi thực hiện việc đổi thương hiệu cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng và lựa chọn sẽ đại diện hoàn hảo cho sản phẩm hoặc dịch vụ mới của bạn.
  • Bạn muốn trông bóng bẩy? Không ai ghét điều đó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đó để công ty của bạn sẽ tiếp tục thu hút khách hàng và điều này sẽ làm cho nó trông chân thực và thành công.
  • Muốn thêm hiệu quả cho công ty của bạn? – Có thể khoang tải hàng hoặc trung tâm hoạt động của bạn không thuận lợi hoặc đang tạo ra một số loại sự chậm trễ. Hãy để chúng tôi tạo lại điều đó cho bạn để làm cho nó phù hợp nhất có thể. Một công ty hiệu quả là mạnh mẽ và hiệu quả.
  • Bạn muốn trở nên độc nhất? – Gần đây chúng tôi đã thấy các công ty lớn ở Thung lũng Silicon cải tạo công ty của họ để giống với sản phẩm của họ, biểu tượng của họ, v.v. Một ví dụ điển hình là Công ty Apple đã xây dựng lại công ty của mình để giống với nút Home trong Điện thoại thông minh của họ. Nếu bạn có ý tưởng như vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ biến nó thành hiện thực. Điều này sẽ xây dựng một hình ảnh công ty mạnh mẽ.
  • Tối ưu hóa không gian – có món đồ cũ nào nằm đó và đang ăn bớt không gian không? Hãy để chúng tôi giúp bạn thay thế không gian đó bằng một không gian hiệu quả hơn và bạn có thể sử dụng không gian thừa đó cho những việc hữu ích khác.

Cải tạo khuyến khích nhiều thứ, một là sự sạch sẽ, môi trường làm việc tốt hơn và hình ảnh công ty vững mạnh. Đầu tư vào việc cải tạo nhà xưởng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích và điều này sẽ nâng tầm trò chơi của bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu : Thiết kế thi công cửa nhôm uy tín nhất

Xem lại danh sách khách hàng của bạn.

 Không có doanh nghiệp nào tránh khỏi những khách hàng xấu. Có bất kỳ ẩn trong danh mục đầu tư của bạn? Nghiên cứu sách của bạn để tìm hiểu chi phí phục vụ từng khách hàng. Xếp hạng chúng theo khả năng sinh lời và khối lượng và sự đa dạng của các loại tài nguyên mà chúng tiêu thụ. Bạn có thể thấy rằng một số được phân bổ quá mức do những rắc rối trong quá khứ hoặc đơn giản là vì họ phàn nàn nhiều nhất. Tìm kiếm một danh mục đầu tư phù hợp nhất với nhóm của bạn và phù hợp với thế mạnh của nhà máy.

  1. Đánh giá dòng. 

Ngay cả những nhà máy tốt nhất cũng nhận đơn đặt hàng theo thời gian. Đường dây của bạn bị hỏng ở đâu? Nó xảy ra thường xuyên như thế nào? Dành thời gian đánh giá điểm yếu của bạn để có thể giải quyết chúng thông qua thay đổi thiết bị hoặc nhân sự.

Tổng kết

Khi bạn đã định giá được chi phí để đưa nhà máy của mình vào tình trạng cao nhất, hãy đặt ra các mục tiêu thực tế để cải tiến và chỉ định các nhóm thực hiện các thay đổi mong muốn của bạn. Thực hiện triển khai theo từng giai đoạn để không làm gián đoạn quy trình công việc hiện có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *