Cỏ dại mọc thành các tòa nhà và lối đi

Tại sao phát hoang cỏ dại lại quan trọng như vậy?

Đại đa số cỏ dại  đều xấu xí . Đó là điều hiển nhiên, và bản thân nó là một lý do để phát hoang cỏ dại .

Nhưng bạn có biết rằng có những lý do thực tế quan trọng để giữ cho sự phát triển của cỏ dại ở mức tối thiểu?

Đây là lý do tại sao việc phát hoang cỏ dại là rất quan trọng trong khu vườn của bạn.

Cỏ dại mọc thành các tòa nhà và lối đi

Có lẽ bạn không quá bận tâm về một vài phát hoang cỏ dại trên bồn hoa của bạn. Nhưng nếu để chúng phát triển ngoài tầm kiểm soát, cỏ dại sẽ tìm đường vào những nơi bạn thực sự không muốn.

Họ sẽ chuyển vào nhà kính và cố gắng hết sức để dọn dẹp nhà cửa của bạn. Rễ của chúng tạo ra một áp lực  đáng ngạc nhiên lên đá , có nghĩa là theo thời gian, chúng có thể đẩy các tấm lát ra khỏi lối đi của bạn.

Loại bỏ cỏ dại khỏi ống thoát nước có thể là một công việc khó khăn. Và việc thay thế hoặc lấp đầy những khoảng trống mới giữa các tấm lát của bạn có thể tốn kém.

Đừng mạo hiểm lãng phí tiền bạc như thế này. Kiểm soát cỏ dại!

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : chăm sóc cây cảnh long an uy tín nhất hiện nay

Họ cản đường

Cố gắng làm vườn? Hay thu hoạch trái cây và rau quả?

Bạn có thể sẽ thấy rằng những đám cỏ dại khó chịu đó đang thực sự cản trở công việc của bạn. Theo quy luật, việc loại bỏ chúng làm cho công việc làm vườn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

Nếu chúng phát triển trên cây ăn quả của bạn, nó đã chặn ánh sáng và ăn trộm thức ăn và nước uống của chúng. Bạn có thể thấy rằng thức ăn không phát triển nhiều như mong đợi, và không ngọt hoặc ngon.

Đó là một sự xấu hổ thực sự sau khi bạn đã kiên nhẫn chờ đợi nhiều tháng để cây trồng của bạn trưởng thành.

Cỏ dại là nơi ẩn náu của sâu bọ

Loại bỏ cỏ dại không chỉ là phát hoang cỏ dại.

Cỏ dài và cỏ cao là nơi sinh sản của các loài gây hại bao gồm bọ, động vật gặm nhấm và gián. Kinh quá.

Nhiều bọ hơn trong vườn của bạn có nghĩa là nhiều miệng hơn để kiếm ăn. Và họ sẽ ăn gì? Đúng, đúng vậy. Vườn cây của bạn!

phát hoang cỏ dại sẽ loại bỏ những nơi ẩn náu này. Sâu bọ, khi tiếp xúc với các yếu tố, sẽ di chuyển khá nhanh. Điều này thậm chí có thể cứu ngôi nhà của bạn khỏi một cuộc xâm lược của côn trùng!

Sâu bệnh

Không bằng lòng với việc cây của bạn bị suy yếu và dễ bị sâu bệnh tấn công, cỏ dại cũng có thể là nguồn gốc của những loại sâu bệnh đó.

Cỏ dại không được dọn dẹp thường có thể là nơi cho sâu bệnh xâm nhập, trong khi tán cỏ dại tươi tốt cung cấp các điều kiện có mái che để thích hợp với nhiều loài gây hại, chẳng hạn như sên và ốc sên .

Hơn nữa, vì nhiều loại cỏ dại thích nghi với việc nảy mầm và / hoặc bắt đầu mọc vào đầu mùa, do đó có lợi thế hơn các cây xung quanh chúng, sự phát triển mới của chúng có thể cung cấp thức ăn cho côn trùng hút nhựa cây, như rệp. Điều này cho phép các đàn hút nhựa cây hình thành sẵn sàng tấn công cây của bạn một cách cưỡng bức khi chúng hé mở những tán lá mùa xuân mềm mại của chúng .

Tham khảo về : Công ty chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp nhất 

Tổng kết

Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ làm vườn và cảnh quan khác để đảm bảo khu vườn của bạn trông tuyệt vời trước mùa hè.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay , và chúng tôi sẽ sắp xếp để gửi một máy phát hoang cỏ dại khi bạn thuận tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *