Công ty cây xanh Bình dương chuyên nghiệp tại việt nam

Với sự phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa, đối diện với vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng lớn. Để giảm thiểu tác động của ô nhiễm không khí, cây xanh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người, là lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí, đảm bảo một môi trường sống xanh – sạch – đẹp. Chính vì thế, nhu cầu cung cấp cây xanh luôn rất lớn vì lợi ích mà các loại cây cảnh mang lại cho không gian sống và làm việc cũng như đối với sức khỏe con người.

Hãy liên hệ đơn vị ngoaithatxanh.vn để nhận tư vấn về các dịch vụ cây xanh cho cảnh quan của bạn

Đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ cung cấp cây xanh tại ngoaithatxanh.vn đã có mặt tại thị trường lớn này. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê cây cảnh và chăm sóc cây xanh các loại từ cây nội thất, ngoại thất, cây để bàn làm việc,… chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, công ty lớn tại Bình Dương tin tưởng làm đối tác, nhà phân phối các sản phẩm cây xanh cho văn phòng, resort, công viên, khu công nghiệp,… trên địa bàn.

Quy trình, báo giá thiết kế cảnh quan resort rõ ràng, minh bạch

Quy trình, báo giá thiết kế đều được ghi rõ ràng trong hợp đồng vô cùng minh bạch. Thường thì quy trình gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1: Thu thập thông tin về công trình

 • Quy mô ( diện tích, chiều cao, không gian)
 • Bản vẽ, Sổ đất, Bản đồ quy hoạch địa chính ( nếu có )
 • File CAD bản vẽ về cảnh quan chung cư(nếu có)
 • Tổng diện tích mặt bằng (nếu có)
 • Thuyết minh tổng thể (nếu có)
 • Phối cảnh toàn khu dự án 3D(nếu có)
 • Bản đồ quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 (nếu có)

Bước 2: Tổng hợp thông tin, tham vấn với Bộ phận thiết kế cảnh quan

Các dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc cây xanh

Dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc cây xanh của ngoaithatxanh.vn bao gồm những nội dung như sau:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ thuật chuyên sâu về các loại cây xanh sẽ có mặt tận nhà bạn để hoàn thành theo đúng những yêu cầu bạn cần.

 • Dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa, tưới cây,nhổ cỏ dại, cắt cỏ, cắt tỉa hàng rào, loại bỏ những lá già héo,  bón phân, phun thuốc phòng ngừa côn trùng sâu bệnh gây hại.

 • Đảm bảo trả lại hiện trường sạch sẽ cho sân vườn của bạn sau khi tiến hành thu dọn toàn bộ rác do cắt tỉa, nhổ cỏ, phun thuốc, bón phân cho cây xanh nhà bạn.

 • Cam kết sử dụng các loại hóa chất an toàn cho việc chăm sóc  và bảo vệ cây xanh theo đúng quy định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh – giúp bạn tiết kiệm thời gian

Có thể nói, bất cứ công ty cây xanh ra đời đều phải có đội ngũ chuyên môn. Không chỉ chuyên môn về kiến thức, mà kiến thức đó còn được ứng dụng, mài dũa qua việc thiết kế và thi công công trình cây xanh thực tế. Vì thế, chọn lựa công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh không chỉ giúp bạn tiết kiệm công sức, mà đặc biệt là tiết kiệm thời gian vốn có của bạn.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh – chọn lựa đẹp hơn cho không gian xanh nhà bạn

Khi chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh, bạn chắc chắn sẽ bớt được thời gian. Ngoài ra một điều chắc chắn hơn nữa là mảng xanh sẽ đẹp hơn trong mắt bạn cũng như trong mắt bạn bè của bạn. Việc sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh sẽ là bài toán tốt nhất cho mảng xanh nhà cũng như công ty bạn.

Tổng kết

Qua bài viết này quý độc giả của ngoaithatxanh.vn sẽ nhanh chóng tìm được địa chỉ ưng ý để chăm sóc cho cây xanh của khuôn viên vườn nhà hay văn phòng, cơ quan của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *