Công việc chăm sóc bãi cỏ bao gồm những gì

hăm sóc bãi cỏ là quá trình cung cấp dịch vụ chăm sóc tổng thể cho bãi cỏ của bạn, bao gồm sức khỏe của cỏ và đất. Chăm sóc bãi cỏ liên quan đến việc xử lý bãi cỏ của bạn, bao gồm bón phân, kiểm soát cỏ dại, sức khỏe của đất và quản lý bệnh cỏ.

Tương ứng, điều trị bãi cỏ tốt nhất là gì? 5 loại phân bón tốt nhất cho cỏ

  1. Phân bón Scotts Green Max. Nếu bạn muốn cỏ xanh tươi dễ dàng và nhanh chóng, thì Scotts Green Max là phân bón dành cho bạn. …
  2. Thức ăn cho Bãi cỏ Miracle-Gro. Đây là một trong những loại phân bón cỏ phổ biến nhất vì có lý do. …
  3. Thương hiệu An toàn hơn 9333 Ringer Fertilizer. …
  4. Phân bón Milorganite 0636. …
  5. Thợ xây sân cỏ Scotts.

Sự khác biệt giữa chăm sóc bãi cỏ và cảnh quan là gì? Một công ty chăm sóc cỏ sẽ cắt cỏ, bón phân, thay đất, kiểm soát sâu bệnh và gieo hạt. Mặt khác, cảnh quan có thể được đặc trưng bởi sự biến đổi của không gian ngoài trời bằng cách trồng, xây dựng hoặc sắp xếp lại.

Quý khách có nhu cầu xây dựng cảnh quan cây xanh cho không gian của mình hãy liên hệ ngay với đơn vị ankhanggroup.net

Bạn làm cách nào để ngăn cỏ dại mọc trên bãi cỏ?

Phòng ngừa là chìa khóa để sửa chữa một bãi cỏ đầy cỏ dại.Dưới đây là một số mẹo để giúp bãi cỏ của bạn không có cỏ dại:

  1. Thường xuyên cắt cỏ cho bãi cỏ của bạn, ngay cả khi nó không cần thiết.Điều này sẽ loại bỏ cỏ có thể đang phát triển và tạo môi trường cho các cây khác mọc rễ.
  2. Sử dụng thuốc diệt cỏ dại được thiết kế đặc biệt cho Bãi cỏ hoặc Vườn khi cần thiết.Các sản phẩm này sẽ tiêu diệt cỏ dại mà không gây hại cho cây trồng hoặc đất xung quanh.
  3. Bón phân thường xuyên cho bãi cỏ của bạn bằng loại phân bón chất lượng cao được pha chế đặc biệt cho sự phát triển của cỏ và kiểm soát cỏ dại.Chọn loại có chứa chiết xuất tảo bẹ hoặc rong biển vì những chất này giúp ức chế sự phát triển của cỏ dại bằng cách ngăn chặn các chất dinh dưỡng thiết yếu tiếp cận với rễ của cỏ dại.

Cắt cỏ

Và vào tháng Năm, cần bắt đầu mùa hè (và bạn có thể nói chính) thời gian chăm sóc cỏ. Nó bắt đầu với thực tế là khi chiều cao cỏ của 8-9 đạt được, xem cắt đầu tiên. Để làm điều này, sử dụng máy cắt cỏ điều chỉnh chính nó đến độ cao cắt của 5 cm hoặc tông đơ, khi làm việc mà bạn cũng cần quan sát chiều cao này. Cỏ cắt cỏ nên được tăng vọt và sử dụng làm phân hữu cơ hoặc thức ăn chăn nuôi (nếu có).

Việc cắt cỏ thường được thực hiện trung bình cứ sau 10 ngày. Nhưng ở đây cần phải xem xét điều kiện thời tiết và tình trạng của chính bãi cỏ – nếu có nhiệt, thì chỗ đứng của cỏ sẽ yếu, và việc cắt quá thường xuyên sẽ làm cạn kiệt nó. Tiêu chí ở đây là vẻ đẹp của bãi cỏ.

Tổng kết

Dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp có thể biến đổi cỏ của bạn, trong khi bạn tận hưởng thời gian giải trí của mình. Đây cũng là một chiến lược tuyệt vời để tiết kiệm tiền mua dụng cụ làm vườn, thiết bị và thậm chí là máy cắt cỏ. Nghe khá thú vị phải không? Hãy liên hệ với các chuyên gia làm vườn ở Luân Đôn của chúng tôi để nhận báo giá miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *