Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh chuyên nghiệp nhất

Kinh nghiệm tổng thể của công ty dịch vụ cây mà bạn muốn phải là yếu tố quyết định đầu tiên trong việc xác định thời điểm bạn cần dịch vụ chăm sóc cây. Hãy chắc chắn rằng bạn đã so sánh các công ty dịch vụ cây khác nhau trong khu vực của bạn trước khi định chọn một công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh chất lượng . Chất lượng của các dịch vụ chăm sóc cây xanh được cung cấp phải là yếu tố quyết định bổ sung mà bạn cần xác định khi tìm kiếm một công ty chăm sóc cây.

Bạn phải tìm kiếm một công ty dịch vụ cây gần bạn trên mạng để chọn nó cho các dịch vụ chăm sóc cây. Năm công ty dịch vụ cây bạn muốn thuê đã hoạt động trong ngành cũng nên là một yếu tố quyết định trong việc xác định thời điểm bạn định nhận dịch vụ chăm sóc cây. Bạn nên thu thập thông tin liên quan sẽ giúp bạn tìm được công ty chăm sóc cây mà bạn chọn cho các dịch vụ cchăm sóc cây xanh .

Người trồng cây là gì?

Cần biết rằng thông tin xác thực của một người tự gọi mình là người trồng trọt có thể rất khác nhau. Đừng chỉ thuê một người có cưa xích gõ cửa nhà bạn!

Người trồng cây là người chuyên chăm sóc cây xanh và các loại cây thân gỗ khác bằng cách cắt tỉa, bón phân, theo dõi côn trùng và bệnh tật, tư vấn các vấn đề liên quan đến cây và thỉnh thoảng trồng, ghép và loại bỏ cây.

Thông tin về trang chủ : chăm sóc cây xanh bình dương hiện đại nhất việt nam

Hãy cẩn thận với những “cá nhân” bay qua đêm, những người tự gọi mình là những kẻ trồng trọt. Peter Gerstenberger, giám đốc an toàn và giáo dục cho TCIA. “Các công ty tai tiếng nổi tiếng với việc xé toạc các rãnh nước, phá hàng rào và tắm cho chim, và thậm chí làm đổ cây trên các ngôi nhà. Sau đó, họ thường gấp lại và bỏ đi, không bao giờ bị nhìn thấy nữa.”

Tôi nên hỏi gì khi gặp người trồng cây của mình?

  • Khi gặp nhân viên trồng cây của bạn lần đầu tiên, hãy yêu cầu xem các giấy chứng nhận trách nhiệm hiện tại và bảo hiểm bồi thường cho người lao động, nếu có.
  • Yêu cầu tài liệu tham khảo và kiểm tra chất lượng công việc của họ.
  • Đừng vội vàng bởi một món hời, đừng trả tiền trước, hãy nhận ước tính bằng văn bản và nhấn mạnh vào một đơn đặt hàng công việc bằng văn bản. Nhận ước tính bổ sung hoặc ý kiến ​​về công việc cần thiết.
  • Nhấn mạnh vào hợp đồng đã ký về chi phí, ngày khi công việc sẽ được thực hiện và chính xác những gì sẽ được thực hiện.
  • Hỏi về Tiêu chuẩn ANSI. Một người trồng cây cảnh chuyên nghiệp sẽ nhận thức được các tiêu chuẩn an toàn, cắt tỉa, bón phân và đi dây cáp hiện tại.
  • Nhấn mạnh rằng cà gai leo chỉ được sử dụng khi cây bị chặt hạ; gai làm hỏng cây.

Nếu tôi không muốn thuê một chuyên gia thì sao?

Việc chăm sóc cây cối của bạn cần được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, được đào tạo và có bảo hiểm, vì sức khỏe và vẻ đẹp của cây cối cũng như sự an toàn và tài chính của bạn.

Vì sự an toàn của bạn Lấy từ các báo cáo đã xuất bản, TCIA duy trì một danh sách Sơ lược về Tai nạn hàng tháng phác thảo những chi tiết đáng buồn về việc chủ nhà bị thương nặng hoặc thiệt mạng khi cố gắng làm việc trên cây của chính họ. Nếu bạn hoàn toàn không chắc chắn về những gì có thể xảy ra khi cố gắng chăm sóc cây xanh của riêng bạn, hãy liên hệ với một chuyên gia chăm sóc cây có trình độ để được giúp đỡ.

Tổng kết

Với những lời chứng thực này sẽ giúp bạn lập kế hoạch lựa chọn công ty chăm sóc cây xanh có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ chăm sóc cây tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn một công ty chăm sóc cây chuyên nghiệp có thể cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *