Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chăm sóc website

Ngày nay ngoài việc thiết kế website trong kinh doanh chúng ta cần nắm được các cách dịch vụ chăm sóc website hiệu quả. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tại sao bạn nên chọn dịch vụ chăm sóc website.

Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp khi vận hành một trang website để đảm bảo cả tính chuyên nghiệp và thu hút khách hàng đồng thời tiết kiệm chi phí và tránh những rắc rối kỹ thuật, natafu.vn cung cấp “Chăm sóc web” để giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề này.

Quy trình làm việc khi khách hàng muốn cập nhật nội dung, sửa đổi trang web

Khách hàng chuyển yêu cầu và tài liệu của họ qua e-mail / điện thoại.

Nhân viên natafu.vn xử lý, sửa đổi và cập nhật các yêu cầu trên trang web.

Nhân viên tại natafu.vn thực hiện các nhiệm vụ chăm sóc website hàng tuần và hàng tháng theo hợp đồng và thỏa thuận giữa hai bên.

Trang website này là một phòng trưng bày bên đường được gọi là Internet, nơi hàng triệu người đến và đi mỗi ngày. Vì vậy, hãy chăm sóc trang website của bạn một cách chuyên nghiệp nhất, với dịch vụ quản lý trang website và quản lý trang website của chúng tôi!

Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Khái niệm chăm sóc website

Trước khi đi sâu vào thông tin về dịch vụ chăm sóc website, chúng ta sẽ đi qua khái niệm chăm sóc website. Việc tạo ra một website cũng giống như bạn vun trồng một hạt giống trên đồng ruộng, để hạt giống lớn lên không bị sâu bệnh hay dịch hại bạn phải chăm sóc, bón phân, bắt sâu cho nó thì mới đơm hoa kết quả, mùa màng bội thu. Một website cũng vậy, để website thu được các giá trị cao nhất, uy tín trong mắt khách hàng và người dùng. Vậy chăm sóc website là gì mà nhiều doanh nghiệp lại quan tâm và tìm hiểu nhiều đến vậy?

Có thể định nghĩa chăm sóc website là công việc thường xuyên cập nhật và làm mới các nội dung, kiến thức mới nhất liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, viết các bài viết mới, sử dụng các hình ảnh, video để thu hút người đọc hoặc viết lại, bổ sung các bài viết. Nó cũng bao gồm việc tối ưu kết quả của công cụ tìm kiếm kết hợp với công tác bảo trì, kiểm tra để đảm bảo website vận hàng trơn tru và ổn định.

Thế nào là dịch vụ chăm sóc website uy tín, chuyên nghiệp?

Một công ty chăm sóc Web dĩ nhiên tận tâm, chất lượng chắc chắn sẽ có những đặc điểm rất dễ nhận biết mà chúng ta cần lưu ý khi lựa chọn! Sau đây, chúng tôi sẽ đề cập cụ thể những tiêu chí đó, ngay sau khi đọc xong bài viết này thì bạn sẽ biết ngay cách lựa chọn dịch vụ chăm sóc website cho mình!

Quy trình làm việc rõ ràng

Đầu tiên, một dịch vụ chăm sóc website phải đảm bảo quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể là những công việc chi tiết khi chăm sóc Website giá rẻ mà họ sẽ thực hiện cho chúng ta. Công việc chăm sóc Web gồm những mục nào, bao nhiêu phần, lợi ích các công việc đó là gì, mục tiêu mang lại sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc Web.

Dĩ nhiên là cả quy trình thực hiện dịch vụ theo từng bước nữa đấy, thời gian thực hiện các bước thế nào, có báo cáo công việc chi tiết trong từng giai đoạn hay không? Hãy làm rõ những vấn đề này với đơn vị chăm sóc Web, nếu cần hãy kêu họ giải thích cụ thể từng mục công việc trong dịch vụ chăm sóc nhé. Một công ty uy tín chắc chắn sẽ không ngại tư vấn, giải đáp chi tiết cho khách hàng của mình đâu!

Hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, chắc chắn sẽ có những điều mà ta cảm thấy thắc mắc và cần được giải đáp cụ thể đúng không nào! Lúc này bạn sẽ cần đến các tư vấn từ dịch vụ chăm sóc website , dĩ nhiên hãy dùng tiêu chí này để đánh giá đơn vị mà bạn lựa chọn, một địa chỉ uy tín sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào.

Cách thức chăm sóc website đạt hiệu quả

Kiểm tra và sửa lỗi thường xuyên

Dù được thiết kế chỉn chu đến đâu thì trong quá trình vận hành, website ít nhiều cũng sẽ phát sinh ra lỗi hay các sự cố kỹ thuật.

Chúng có thể là: máy chủ quá tải, tên miền đến hạn, lỗi trong source code, plugin không tương thích, dịch vụ chăm sóc website cập nhật gây hỏng website, v.v. Trong đó, lỗi liên quan đến source code rất thường xảy ra. Vì code cần độ chính xác cao. Lập trình viên chỉ cần sai một dấu thôi thì website của bạn cũng đi tong rồi.

Nếu xét về trường hợp ít nghiêm trọng hơn, như là code sai màu cho một nút bấm, thì ảnh hưởng của nó cũng không nhỏ do sẽ làm rối thiết kế website. Hơn thế nữa, nó sẽ ảnh hưởng đến cả hiệu quả kêu gọi hành động.

Vì vậy, bạn cần kiểm tra thường xuyên để mau chóng phát hiện và sửa chữa các vấn đề. Nếu không, nó không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất website mà còn tạo cảm giác kém chuyên nghiệp hay để vụt mất khách hàng.

Tổng kết

Như bạn thấy, việc chăm sóc website là một vòng lặp. Nó bao gồm các việc lặp đi lặp lại và có tính thường xuyên. Bạn phải liên tục theo dõi, phân tích để chỉnh sửa hay đổi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *