Dịch vụ thiết kế và thi công phòng thờ chuyên nghiệp có đặc điểm gì

Sự ra đời của các dịch vụ thiết kế và thi công phòng thờ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc kiến tạo chốn thờ tự trang nghiêm, ấm cúng. Không chỉ thể hiện cái tâm làm nghề, thiết kế nội thất phòng thờ chuẩn phong thủy còn là sự tôn trọng cao nhất của người kiến trúc sư với đấng bề trên.

Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế và thi công phòng thờ 

Thờ cúng đã trở thành một phong tục truyền thống của người dân Việt Nam từ ngàn đời nay. Và cũng vì thế mà chốn thờ tự luôn là nơi cần được chú trọng nhất trong mỗi căn nhà.

Hãy liên hệ với đơn vị phanhoanggia.com để tạo cho mình những mẫu thiết kế nội thất phù hợp cho từng không gian

Tại các vùng quê, bàn thờ thường đặt tại phòng khách và được ngăn bởi tủ thờ hoặc một tấm bình phong. Tuy nhiên, hiện nay nhiều gia đình dành ra một phòng riêng biệt để chăm lo việc hương khói.

Việc thiết kế và thi công phòng thờ không hề đơn giản. Bởi lẽ, đây là công việc đòi hỏi gia chủ phải có sự am hiểu về thiết kế nội thất, kiến trúc cũng như nắm rõ về phong thủy và tâm linh.

Tất nhiên là không phải ai cũng làm được điều đó. Bởi vậy, dịch vụ thiết kế và thi công phòng thờ đã ra đời để hỗ trợ tốt nhất cho gia chủ trong vấn đề này.

Thiết kế và thi công nội thất phòng thờ

Gói thi công nội thất nhà tổ bao gồm các hạng mục như: Ốp trần, ốp tường, vách ngăn, tủ bàn thờ, giấy dán, sàn gỗ, cửa gỗ theo như bả vẽ đã được chúng tôi tư vấn và duyệt với chủ nhà. Diện tích phòng thơ 30m2 thuộc tầng lầu 3 view hướng ra mặt tiền nhà trước. Vật liệu sử dụng gỗ tự nhiên và phun sơn PU. Tấm vách CNS cũng được đầu tư kỹ về hoa văn để phù hợp với mong muốn của gia chủ.

Với đội ngủ thi công nội thất hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ mang lại sản phẩm nội thất đạt chất lượng cho quý khách hàng.

Hiện phanhoanggia.com cung cấp các gói thi công nội thất như sau:

Gói nội thất nhà phố trọn gói như Tủ giường, bàn ăn, sofa, tủ bêp, vách tủ kệ trang trí theo bả vẽ.

Gói nội thất căn hộ: Bao gồm thi công hệ thống trần, ốp sàn, thi công lắp hệ thống điện, máy lạnh, nội thất tủ bếp, nội thất phòng khách, nội thất cho phòng ngủ…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công trọn nội thất phòng thờ?

Thi công nội thất phòng thờ cần đảm bảo về chất lượng của giá trị của bản thiết kế, không chỉ về mặt không gian mà còn về chất lượng của mỗi đồ nội thất và vật liệu sử dụng. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ thi công trọn gói nội thất phòng thờ:

Quá trình thi công đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ thi công và xưởng sản xuất nội thất thất uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ sản xuất đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả và đáp ứng được những mục tiêu ban đầu đặt ra.

Sản phẩm nội thất chính xác: Các sản phẩm nội thất đều được sản xuất dựa trên thông tin của bản vẽ chính xác và cụ thể, có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ cho công trình.

Vật tư đảm bảo chất lượng: Mỗi vật tư đầu vào của quá trình sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin để kiểm chứng chất lượng sản phẩm và cả công trình.

Tổng kết

–>Trên đây là những kinh nghiệm thực tế, đã được nhiều chủ đầu tư chứng thực. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng và cân nhắc để có phương án thi công xây dựng nội thất khoa học, tiết kiệm nhất cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *