Đơn vị lắp đặt trạm biến áp cho nhà máy đảm bảo uy tín

Trạm biến áp nhà máy là gì?

Biến áp là một thiết bị tĩnh điện được sử dụng để truyền tải năng lượng hoặc được xem là tín hiệu điện xung quanh chiều các mạch điện dùng để truyền tải điện thông qua hiện tượng cảm ứng điện từ.

Trạm biến áp nhà máy là nơi đặt các máy biến áp và các thiết bị phân phối điện để cung cấp năng lượng điện cho nhà máy.

Trạm biến áp nhà máy được lắp đặt bởi đơn vị Chống Thấm Bình Dương

Giới thiệu về Chống Thấm Bình Dương

Chống Thấm Bình Dương là một đơn vị lắp đặt trạm biến áp nhà máy tại Bình Dương, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên Chống Thấm Bình Dương có khả năng lắp đặt theo đúng như  yêu cầu của Khách Hàng và đảm bảo chất lượng như Khách Hàng mong đợi.Tùy thuộc vào vị trí địa lý kết hợp với yêu cầu của Khách Hàng, Chống Thấm Bình Dương sẽ cung cấp loại trạm biến áp phù hợp nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu thi công hay cải tạo nhà xưởng hãy liên hệ đơn vị ansako.com để được thực thi công nhanh chóng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lắp đặt trạm biến áp nhà máy tại Chống Thấm Bình Dương

 • Với nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn trong việc lắp đặt trạm biến áp nhà máy, Chống Thấm Bình Dương đảm bảo mang lại những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đúng như báo giá với Khách Hàng.
 • Qúa trình thi công lắp đặt luôn được giám sát và kiểm tra sát sao bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ kỹ thuật và chuyên môn cao, đảm bảo sẽ mang lại công trình với chất lượng hoàn hảo 100% như đã cam kết cho Khách Hàng.
 • Đảm bảo tiến độ thi công đúng như yêu cầu của Khách Hàng.
 • Công trình sẽ được bảo hành, bảo trì đúng thời hạn.
 • Giá cả hợp lý, mang tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Vì sao cần phải lắp trạm biến áp?

Các trạm biến áp được ví như là trái tim của hệ thống phân phối điện. Nếu không có trạm biến áp, con người sẽ không có đủ điện để dùng cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, không thể phát triển sản xuất cũng như làm các công việc quan trọng khác.

Vì thế mà việc lắp đặt trạm biến áp là vô cùng quan trọng và cần thiết không chỉ ở những nhà máy, xí nghiệp mà còn ở các khu dân cư, đô thị.

Trạm biến áp là gì? Cấu tạo ra sao?

Trạm biến áp là gì?

Trạm biến áp là thiết bị tĩnh điện dùng để truyền tải điện đến các khu vực, tạo nên các khu vực điện hoàn chỉnh có nhiệm vụ chính là cung cấp điện cho khu vực nhà xưởng , công ty.

Cấu tạo trạm biến áp

Có rất nhiều trạm biến áp khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, nhưng xét về cấu tạo thì nó giống nhau, gồm có:

 • Máy biến áp
 • Hệ thống thanh cái, dao ly
 • Hệ thống chống sét
 • Hệ thống điện từ
 • Hệ thống điều hành
 • Hệ thống phân phối

Công ty lắp đặt nhà thầu cơ điện M&E ansako.com là đơn vị thi công lắp đặt trạm biến áp hàng đầu, bên cạnh đó còn hỗ trợ dịch vụ bảo trì trạm biếp áp định kỳ tại các khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM. Bạn chỉ cần một cuộc gọi điện là đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 30 phút, máy biến áp của bạn đảm bảo hoạt động ổn định và trơn tru mà không phải lo ngại về lỗi máy nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *