Gia công cơ khí Quận Bình Tân được ưa chuộng vì lý do gì

gia công cơ khí Quận Bình Tân là bước phát triển vĩ đại của lĩnh vực gia công cắt gọt. Sự ra đời của gia công cơ khí Quận Bình Tân đã giải quyết đi mọi hạn chế của phương pháp gia công cổ điển.

Đặc điểm của gia công cơ khí Quận Bình Tân


Gia công chế tạo cơ khí 

Nhờ việc gia công, các thiết bị từ thô sơ sẽ trở nên hữu dụng, có nhiều tính năng ưu việt như:
Khả năng chống chịu mài mòn
Cứng cáp hơn , độ bền cao , chịu được nhiệt cao
Làm việc được trong môi trường hóa chất
Có kích thước và khối lượng lớn.
Nhờ những tính năng trên, việc gia công bằng các công nghệ truyền thống luôn gặp nhiều những khó khăn trong các yêu cầu xử lí của khách hàng. Hiện nay, đã có nhiều máy móc hiện đại nên việc gia công cũng trở nên dễ dàng hơn.

Quý khách hãy truy cập trang cokhicampro.com để tham khảo các sản phẩm cơ khí chính xác

Ưu điểm của gia công cơ khí Quận Bình Tân

Gia công không đòi hỏi độ cứng của vật liệu gia công, với xác suất gia công cao, đạt tới độ chuẩn xác về kích thước và độ nhẵn của bề mặt cao sau khi đã trải qua nhiều công đoạn. Khi gia công dễ dàng xử lí những sản phẩm nhiều rắc rối với kích thước lớn.

Quy trình gia công cơ khí


Bàn nguội cơ khí

Công đoạn đầu là chọn phôi bằng việc lựa chọn thép tròn hoặc thép rèn. Sau đó, gia công thô trên máy tiện, phay để cắt thép tròn hoặc thép rèn, giúp tiện lợi cho quá trình chế tạo bánh răng tiếp theo. Sau đó là quy trình cà răng, đòi hỏi độ chính xác đến từng micro để tăng độ xác thực cho sản phẩm, giúp kích cỡ tuyệt đối của bánh răng đạt yêu cầu. Tiếp sau đó là giai đoạn xử lí nhiệt đểlàm tăng độ cứng cho sản phẩm. Nhưng không nên xử lí quá nhiệt, bánh răng sẽ bị giòn và dễ vỡ hơn, nhưng nếu thiếu nhiệt lại không đủ độ cứng cần thiết. Quy trình cuối cùng là cào răng, cho phép kích thước và biên dạng bề mặt được quyết định sau giai đoạn này. Nhưng nếu xét đến chuyển động quay của bánh răng thì cần nhiều yếu tố khác, để đề phòng độ lệch trục khi quay cần phải gia công cơ khí tinh đường kính trong và ngoài, do đó cần kết hợp đá mài tốc độ cao để tăng độ chuẩn xác truyền động.

Các công nghệ thường được sử dụng trong xưởng gia công cơ khí Quận Bình Tân

Trong các xưởng gia công cơ khí Quận Bình Tân , sẽ thường có các công nghệ ứng dụng để phục vụ việc gia công. Trong đó, chúng ta có thể chia các công nghệ này thành 2 loại là gia công có phôi và gia công không phôi.

Gia công không phôi là phương pháp tác động làm biến dạng vật liệu thành hình dáng mong muốn. Các kỹ thuật được sử dụng chủ yếu là rèn, dập, nén… Ngược lại, gia công có phôi sử dụng các phôi để gia công thêm nhằm tạo được sản phẩm như mong muốn. Các kỹ thuật của phương pháp này chủ yếu là mài, dũa, tiện, bào…

Hãy tham khảo dịch vụ gia công cơ khí uy tín của chúng tôi

Ngoài ra, một số công nghệ mới như gia công bằng sóng siêu âm hay tia lửa điện được xếp và hàng công nghệ mới không thuộc 2 nhóm trên. Chúng thường phải sử dụng các máy móc hiện đại và có hiệu quả cao.

Tổng kết

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm xuất hiện trong đời sống như: máy khoan, ốc vít, máy cắt…Đều được áp dụng sản xuất từ phương pháp gia công cơ khí Quận Bình Tân chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *