Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Ngày nay việc gia công cơ khí phục vụ cho đời siings khá là cần thiết. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu.

Cơ khí chế tạo là ngành công nghiệp trực tiếp tạo ra tất cả các sản phẩm phục vụ sản xuất và tiêu dùng. Sản phẩm của cơ khí chế tạo rất rộng, từ các vật dụng hàng ngày, các thiết bị linh kiện điện, điện tử cho đến các thiết bị, máy móc phục vụ sản xuất, kinh doanh dịch vụ, lưu thông hàng hóa, vật tư.

Hãy nhìn xung quanh bạn và tự hỏi, có đồ dùng, thiết bị, máy móc nào không phải là sản phẩm do con người tạo ra?

Tất cả các sản phẩm kỹ thuật đều qua các công đoạn gia công trong đó có đóng góp quan trọng, quyết định của Cơ khí chế tạo. Không có công nghiệp chế tạo thì không có các sản phẩm công nghệ cao.

Các kiến thức cốt lõi:

Các sinh viên Kỹ thuật gia công cơ khí từ namthanhcong.com.vn được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật gia công, chế tạo cơ khí. Bên cạnh các kiến thức chung của ngành Cơ khí như Cơ học, Cơ học vật rắn, Chi tiết máy, Nguyên lý máy…, sinh viên ngành Chế tạo máy còn được học và rèn luyện tư duy, kiến thức và kỹ năng về Kỹ thuật và công nghệ chế tạo cơ khí; Thiết kế máy công cụ và dụng cụ gia công, Tự động hóa gia công, Điều khiển số máy công cụ v.v…

ICHI Việt Nam đã hoạt động hơn 10 năm trong ngành cơ khí chế tạo, đặc biệt là cơ khí chính xác. Bằng việc sử dụng các máy móc, trang thiết bị hiện đại như máy phay cnc, máy tiện cnc… được nhập khẩu từ Nhật, Đức, chúng tôi đã khẳng định được vị thế của một đơn vị gia công Khuôn, chế tạo Jig và đồ gá hàng đầu khu vực phía Bắc, hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm trong các lĩnh vực như:

+ Đồ gá, Jig gia công, Jig kiểm tra, Jig Go-No Go, Jig mài; chế tạo jig

+ Đồ gá, Jig hút chân không, Jig hít màng

+ Đồ gá, Jig nhôm, Jig Bakelite, Jig nhựa MC, Jig POM

+ Đồ gá, Jig đồng, Jig thép hợp kim, inox, thép không gỉ

+ Jig lắp ráp hệ thống dây dẫn điện ô tô, xe máy, hệ thống điện tử

+ Gia công cơ khí chính xác, gia công phay CNC, tiện CNC, xung điện, cắt dây CNC, gia công CNC

+ Gia công phay CNC 4 trục, điêu khắc kim loại tốc độ cao

+ Chế tạo khuôn đột dập, khuôn gia công định hình, khuôn cắt,…

Bạn có nên thuê gia công cơ khí chính xác?

  • Như đã nói trong mục trên, gia công cơ khí yêu cầu chính xác cần những thiết bị chuyên dụng hiện đại đắt tiền và người vận hành có trình độ, được đào tạo kỹ thuật bài bản. Do đó với sản phẩm cần gia công phức tạp, cần thiết phải sử dụng phương pháp này thì bạn nên thuê gia công chính xác bạn nhé. Dịch vụ gia công vừa giúp bạn có được sản phẩm có chất lượng gia công tốt, vừa giảm thiểu thời gian, công sức và tiền bạc bạn bỏ ra.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh lý máy móc xưởng cơ khí

Như các bạn đã biết, việc đầu tư máy móc, trang thiết bị ngành cơ khí rất tốn kém. Khi mua máy mới sẽ tốn rất nhiều tiền. Nếu là một cá nhân, doanh nghiệp mới khởi nghiệp thì việc đầu tư nhiều tiền như thế sẽ gặp khó khăn trong tài chính khi phải chi nhiều khoản đầu tư khác nhau.

Chính vì thế, để tiết kiệm ngân sách, các cá nhân, doanh nghiệp đã chọn hình thứ mua cũ, mua hàng thanh lý để có giá rẻ. Nếu chọn mua hàng thanh lý xưởng cơ khí, bạn sẽ không cần phải đầu tư quá nhiều, thậm chí sẽ rẻ hơn gấp hai hoặc gấp ba so với việc mua. Nếu muốn tiết kiệm cho khoản đầu tư này để dành cho những khoản đầu tư khác thì việc mua hàng thanh lý chính là một giải pháp tối ưu.

Thứ hai, dịch vụ thanh lý có đầy đủ những loại máy móc, trang thiết bị của xưởng cơ khí. Đến với dịch vụ này, bạn có thể tìm mua tất cả những loại trang thiết bị, thậm chí có những loại máy móc mà bạn cần phải tốn khá nhiều tiền cũng như thời gian, công sức để đến tận nơi, những thành phố lớn, thậm chí ra nước ngoài mới có thể mua.

Tổng kết

Hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn hoặc báo giá một cách chính xác và nhanh nhất.

Cung cấp thông tin để nhân viên chúng tôi có thể nắm rõ và tư vấn về việc bảo hành cũng như là thời gian giao hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *