Hướng dẫn cách chọn lốp xe ô tô tốt nhất hiện nay

Lốp xe là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của chiếc xe. Để đảm bảo được độ an toàn khi lái xe và nhằm tiết kiệm chi phí thay thế bộ phận này, người sử dụng xe ô tô cần biết xác định độ hao mòn và thay lốp đúng thời điểm cần thiết. Để có thể chọn lốp xe ô tô tốt nhất cho xe của mình? lopotoquangngai.com xin chia sẻ với các bạn ngay bây giờ.

Thay lốp xe ô tô bao nhiêu tiền?

Thay lốp xe ô tô bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc của nhiều chủ xe khi cần thiết phải thay vỏ lốp cho xe ô tô. Mức giá thay lốp xe ô tô này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Hiện nay, mức giá lốp xe ô tô con (từ 4-9 chỗ) giao động trong không cao . Các yếu tố quyết định giá thay lốp xe ô tô:

  • Hãng sản xuất lốp xe ô tô
  • Kích thước lốp xe ô tô
  • Loại lốp xe ô tô
  • Đặc tính kĩ thuật của lốp
  • Giá thay lốp ô tô còn phụ thuộc vào đơn vị phân phối

Bạn cần chọn loại lốp ô tô có giá thành phù hợp nhất, đảm bảo an toàn trên mọi hành trình nhưng cũng cần chú trọng đến nhu cầu di chuyển hàng ngày như thế nào? đường trường thường xuyên hay di chuyển trong đô thị thường xuyên.

Kinh nghiệm chọn đơn vị mua bán lốp xe tải cũ chất lượng

Trước tiên, để đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch mua bán. Bạn cần lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ là doanh nghiệp có đầy đủ tư cách về mặt pháp lý. Phải là doanh nghiệp được cấp phép hoạt động, có đăng kí kinh doanh rõ ràng. Tránh trường hợp sau này xảy ra các sự cố phát sinh, tranh chấp ngoài ý muốn.

Hoạt động lâu năm

Mặc dù không phải những đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán lốp cũ đều chất lượng và đáng tin cậy. Tuy nhiên, có một thực tế rằng, rất ít đơn vị thiếu uy tín có thể tồn tại sau nhiều năm liên tục. Do đó, việc chọn đơn vị đã có lịch sử lâu đời. Cũng là cách phần nào hạn chế được những rủi ro không mong muốn. Ngoài ra, những đơn vị này thường có nhiều kinh nghiệm cũng như sự đầu tư tốt hơn về sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp. Vì thế mà mọi giao dịch sẽ trở nên thuận tiện, an tâm hơn.

Giá cả, quy trình rõ ràng

Giá cả và quy trình làm việc là những tiêu chí vô cùng quan trọng. Đặc biệt trong tính trạng thị trường xuất hiện quá nhiều đơn vị thiếu tin cậy như hiện nay. Theo đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về giá cả. Yêu cầu nhà cung cấp đưa ra bảng giá mua bán lốp ô tô cũ cụ thể và minh bạch. Có thể tham khảo một vài đơn vị để lấy báo giá cạnh tranh. Ngoài ra cần làm việc theo một quy trình rõ ràng. Tránh gây mất thời gian của 2 bên. Hoặc tốn công sức chờ đợi vào những công đoạn không thực sự cần thiết.

Khi nào cần thay lốp xe ô tô

Lốp xe còn tốt khi khả năng bám đường của lốp cao, xe chưa qua thay hay vá lốp trước đó, xe không giảm hiệu suất khi phanh và cảm nhận được độ êm khi lái. Nếu kiểm tra định kì mà lốp không mòn, méo, nứt hay phồng và xe thường di chuyển trong điều kiện đường êm, không sỏi đá, gập ghềnh thì chủ xe có thể yên tâm chưa đến thời điểm phải thay lốp.

Liên hệ trang chủ: lopotoquangngai.com đảm bảo uy tín

Tuy nhiên, sau 5 năm hoặc trên 5 năm phải tiến hành kiểm tra và thay lốp xe ô tô ít nhất 1 lần/năm. Mỗi loại lốp sẽ có hạn sử dụng khác nhau. Một số nhà sản xuất có thời hạn bảo hành lên tới 130.000 km hoặc hơn tùy vào loại xe. Một số loại lốp khác được chế tạo để chạy khoảng 50.000 km hoặc ít hơn

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cứu hộ lốp ô tô hiện nay. Hy vọng, những thông tin hữu ích ở trên đã giúp bạn hiểu hơn phần nào về dịch vụ cứu hộ lốp và chọn cho mình được cơ sở cứu hộ lốp chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *