Khuyết điểm Thiết kế phễu từ phôi mâm rung tốt

Phễu rung phi 500, bộ rung cấp phôi tự động, Part Feeder. Máy rung cấp phôi tự động. Phễu rung cấp phôi tự động, Mâm rung cấp phôi tự động.

Tiêu chí chọn mua máy hút sữa không dây

1.1 Chất liệu an toàn

Đây là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp lên cơ thể, ảnh hưởng đến nguồn sữa nên mẹ phải lưu ý chọn những máy được làm chất liệu an toàn, không có chất gây hại. Bạn nên chọn sản phẩm có phễu được làm từ silicone y tế mềm mại để có cảm giác dễ chịu và an tâm mỗi khi sử dụng.

1.2 Động cơ hút khỏe, êm ái

Mẹ bỉm nên chọn loại máy có động cơ hút khỏe, hút được nhiều sữa dễ dàng và nhanh chóng để mẹ có thể tiết kiệm thời gian. Đồng thời, chọn máy chạy hoạt động êm ái, không gây nhiều tiếng ồn sẽ khiến bạn thoải mái hơn và hút sữa ngay cả khi em bé đang ngủ.

1.3 Nguồn gốc, thương hiệu uy tín

Trước khi mua sản phẩm bạn nên tìm hiểu thông tin, lựa chọn máy có thương hiệu uy tín, minh bạch về nguồn gốc xuất xứ để yên tâm hơn khi dùng. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn, hạn chế được rủi ro phát sinh cho mẹ và bé trong quá trình sử dụng.

Thiết kế phễu từ phôi mâm rung.

Việc thiết kế  phễu rung cho phôi đơn giản, chúng ta chỉ cần hàn nối thêm đường dẫn để cấp phôi vào máy gia công, hàn thêm mán hứng phôi đi qua cơ cấu lựa để hồi về phễu.

Khi cần thiết kế phễu rung cho phôi có biên dạng và kích thước khó. Cần có phôi phễu rung để chạy kiểm tra nhằm thống kê phôi ở đầu ra ở vị trí nào là xác suất cao nhất. Từ đó thiết kế chế tạo thêm chi tiết lọc và canh chỉnh vị trí phôi cho đúng yêu cầu khách hàng.

Kích thước phôi mâm rung

Phôi phễu phi 130

Đường kính ngoài phi 130, bước xoắn 10, bề rổng rãnh xoắn 8, vật liệu nhôm

Phôi phễu phi 200

Đường kính ngoài phi 200, bước xoắn 30, bề rổng rãnh xoắn 15, vật liệu inox 304 dày 2mm.

Phôi phễu phi 250

Đường kính ngoài phi 250, bước xoắn 40, bề rổng rãnh xoắn 20, vật liệu inox 304 dày 2mm.

 Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : https://tabifeeder.com/  chuyên nghiệp nhất tại việt nam

Phôi phễu phi 300

Đường kính ngoài phi 300, bước xoắn 50, bề rổng rãnh xoắn 20, vật liệu inox 304 dày 2mm.

Phôi phễu phi 350

Đường kính ngoài phi 350, bước xoắn 60, bề rổng rãnh xoắn 25, vật liệu inox 304 dày 2mm.

Phôi phễu phi 400

Đường kính ngoài phi 400, bước xoắn 65, bề rổng rãnh xoắn 30, vật liệu inox 304 dày 2mm.

Phôi phễu phi 450

Đường kính ngoài phi 450, bước xoắn 70, bề rổng rãnh xoắn 30, vật liệu inox 304 dày 2mm.

Phôi phễu phi 500

Đường kính ngoài phi 500, bước xoắn 85, bề rổng rãnh xoắn 30, vật liệu inox 304 dày 2mm.

Linh kiện đi kèm phôi mâm rung

  • Bộ điều khiển rung để phục vụ thay thế bộ điều khiển rung đang dùng khi bị hư hỏng, sự cố. Thay đổi được điện áp và tần số.
  • Bộ rung tròn  hay còn gọi đế rung tròn dùng cho các dự án cấp phôi tự động.

Ưu điểm mua hàng tại LOVI-TECH

Nhằm phục vụ tốt hơn, LOVI-TECH có hỗ trợ mâm rung thực tế cho quý khách hàng chạy thử nghiệm, từ đó thiết kế và kiểm tra thời gian cấp phôi, số lượng phôi cần cấp cho phễu, kích thước mâm rung phù hợp và loại phễu phù hợp.

  • Hình thức phễu
Mặc dù không quan trọng trong quá trình sử dụng nhưng sở hữu sản phẩm với hình thức đẹp cũng khiến tăng thêm giá trị, góp phần trong việc mang lại hình thức đẹp cho không gian đồng thời thể hiện sự tỉ mỉ của gia chủ trong quá trình chọn lựa. Về hình thức cần đạt những tiêu chí sau: Sự đồng nhất về đường nét và màu sắc, góc cạnh đồng đều không bị cong vênh, bề mặt sản phẩm bóng mịn không bị trầy xước, kết cấu chắc khỏe, bao bì đóng gói sản phẩm phải còn nguyên vẹn…
  • Thương hiệu sản phẩm
Để tránh việc lựa chọn phải sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng, bạn nên tìm mua tại những địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm cùng các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để có thể mua được phễu thoát sàn Caesar chính hãng cùng chế độ hậu mãi tốt.

Tổng kết 

Tuy là sản phẩm nhỏ với giá thành khá rẻ nhưng không thể phủ nhận lợi ích lớn của phễu thoát sàn. Thương hiệu Caesar từ lâu đã chiếm được sự tin yêu của khách hàng bởi đa dạng trong thiết kế cùng giá thành phải chăng, phù hợp cả phong cách cổ điển lẫn hiện đại, chất liệu tốt nên độ bền cao. Ngoài ra còn được bảo hành tận 2 năm khi mua hàng tại Phúc Sang cùng hàng ngàn ưu đãi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *