Kinh nghiệm cần nắm khi lựa thiết bị vệ sinh giá rẻ

Thiết bị vệ sinh giá rẻ có số lượng khá lớn trên thị trường với ưu điểm chung là giá rẻ. Tuy nhiên chất lượng, mẫu mã của chúng thì không đồng đều vì thế chọn lựa thiết bị vệ sinh giá rẻ mà tốt cũng cần những kinh nghiệm và đánh giá khách quan.

Thiết bị vệ sinh giá rẻ cũng rất đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, giá bán, tính năng

Bài viết sau đây chúng tôi đưa ra một số kinh nghiệm để bạn có thể chọn lựa thiết bị vệ sinh giá rẻ tốt hơn.

Lựa chọn chất lượng thiết bị vệ sinh giá rẻ 

Chất lượng sản phẩm có lẽ là yếu tố rất quan trọng nhất trong quyết định lựa chọn sản phẩm. Do vậy, trước khi mua hàng bạn cần tìm hiểu xem chất loại sản phẩm đó làm bằng liệu nào là tốt, cách phân biệt chúng ra sao.

Khi có nhu cầu lựa chọn thiết bị phòng tắm hãy liên hệ với đơn vị showroomphongtam.com để nhận tư vấn

Ví như đối với một số sản phẩm kim loại như vòi rửa bát, sen vòi, sen đứng tắm,…thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm làm bằng đồng thau, kẽm đúc bởi chúng có độ bền rất cao.

Đối với bồn cầu, chậu rửa thì nên chọn loại có men sứ chống bám bẩn, vi khuẩn, nấm mốc và hệ thống xả tốt…

Tính năng của thiết bị vệ sinh

Ngày nay, các thiết bị vệ sinh luôn được đổi mới để có thể đáp ứng được những nhu cầu của cuộc sống con người, do vậy ngày càng nhiều loại sản phẩm hiện đại thông minh ra đời với nhiều tính năng.

Bạn nên từ góc độ nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính để chọn lựa sản phẩm có tính năng phù hợp.

Lựa chọn thiết bị vệ sinh theo chất liệu

Bỏ qua yếu tố về hãng cung cấp, chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin cơ bản về thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay. Đầu tiên là vấn đề về chất liệu. Trước đây chúng ta chỉ biết tới chất liệu sứ tráng men, nhưng nay còn có rất nhiều lựa chọn khác.

Thiết bị vệ sinh bằng sứ tráng men

Sứ tráng men vẫn đang là loại chất liệu phổ biến nhất hiện nay. Ưu thế này có được do nguồn nguyên liệu có sẵn nên chi phí sản phẩm hợp lý hơn so với hàng ngoại nhập. Bạn không nhất thiết phải lựa chọn sản phẩm nhập khẩu nếu chọn chất liệu sứ tráng men dạng này. Khoảng cách chất lượng gần như đã được san phẳng với sự hội nhập công nghệ tiên tiến từ các nước trên thế giới. Hiện nay các thiết bị vệ sinh bằng sứ được sản xuất trong nước cũng bóng đẹp không kém hàng ngoại nhập.

Chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với không gian diện tích

Người tiêu dùng thường lựa chọn sản phẩm theo sở thích mà không nghĩ tới kích thước của chúng có phù hợp với không gian hay không. Với một phòng tắm có diện tích hẹp thì không nên chọn những thiết bị vệ sinh có kích thước quá lớn. Thêm một tiêu chí nữa khách hàng thường nghĩ những đồ vệ sinh sứ thường có màu men trắng giống nhau nhưng thực tế thì không phải vậy. Khi đi mua hàng bạn cần xem xét kỹ lớp men thì bạn sẽ thấy những sản phẩm tốt có màu men mịn và bắt mắt hơn

Thiết bị vệ sinh cũng cần phù hợp với hệ thống cấp thoát nước trong nhà. Bởi vậy bạn cũng cần xem xét lại hệ thống điện nước có phù hợp với thiết bị vệ sinh không, đặc biệt là áp lực nước

Tổng kết

Bạn có thể tham khảo các thiết bị vệ sinh ốt tại hệ thống cửa hàng showroomphongtam.com , ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu mã thiết bị vệ sinh nội địa khác, tuy chất lượng không tốt bằng nhưng giá thành rẻ hơn, phù hợp với phân khúc bình dân,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *