Kinh nghiệm chọn nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp

Nhà thầu xây dựng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự vững chắc và an toàn của ngôi nhà. Vì thế lựa chọn nhà thầu cần được cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng ngôi nhà. Vậy làm thế nào để lựa chọn được nhà thầu có đủ kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và giá cả hợp lý? Dưới đây là những kinh nghiệm mà xây dựng NND muốn chia sẻ cùng các bạn.

Cần tìm hiểu những thông tin quan trọng về nhà thầu xây dựng

Trước khi quyết định lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín, bạn cần tìm hiểu những thông tin cơ bản về công ty. Các thông tin đó bao gồm:

Tính pháp lý

Tính pháp lý là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá công ty đó có đáng tin cậy hay không. các nhà thầu xây dựng lớn ở Việt Nam bao giờ cũng có giấy phép kinh doanh, địa chỉ văn phòng, tư cách pháp nhân và mã số thuế. Các nhà thầu này sẽ chịu sự quản lý của nhà nước. Và bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý. Ngược lại những công ty thiếu tính pháp lý rõ ràng sẽ tiềm ẩn những rủi ro cho bạn khi xảy ra sự cố. Vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin về nhà thầu bạn nhé.

Liên hệ trang chủ dịch vụ xaydungquangphuc.com để nhận thông tin chi tiết

Ưu điểm của nhà thầu xây dựng chìa khóa trao tay

Có thể nói, xây dựng nhà gói chìa khóa trao tay đã và đang mang đến cho khách hàng rất nhiều những tiện ích. Công việc xây dựng nhà cũng nhờ đó mà trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Không khó để bạn có thể sở hữu được những công trình mà mình yêu thích. Cụ thể những ưu điểm của xây dựng nhà trọn gói là gì sẽ được bật mí ngay sau đây.

Giải pháp xây dựng tiết kiệm thời gian

Đối với nhiều người, nhiều gia đình, việc xây nhà sẽ tiêu tốn không ít thời gian và công sức. Xây nhà là việc hệ trọng của cả đời người, vì thế không thể làm qua loa, đại khái được mà mọi việc đều phải tính toán kỹ lưỡng.

Đa số chúng ta đều không có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng. Chính vì vậy sẽ cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ càng cho việc xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà. Nhưng mọi chuyện đã trở nên đơn giản hơn với dịch vụ xây dựng nhà gói chìa khóa trao tay. Chủ thầu sẽ thực hiện toàn bộ các công việc cần thiết ngay từ khâu lên ý tưởng cho đến khi hoàn thiện.

chi phí thi công xây dựng nhà ở trọn gói

Thói quen của người Việt mình là chỉ nhẩm nhẩm, nhiều khi thiếu nhiều khoản. Đến lúc thực hiện đội chi phí lên (cứ kêu là phát sinh, thực ra là do lúc đầu mình chưa tính chứ có phải phát sinh đâu). Tăng độ 10% thì không sao, chứ tăng hơn nữa phải chạy vạy vay mượn rất vất vả.

Bạn có quyền hưởng thụ đúng giá trị của căn nhà do đó, ước tính được chi phí xây dựng ngay từ đầu là điều quan trọng để tránh xích mích với nhà thầu khi xây nhà sau này cũng như quyết định được mức độ đầu tư như thế nào là phù hợp.

Thông thường có 2 loại chi phí chính cần ước tính:

1.Ước tính chi phí xây dựng phần thô

Phần thô theo đơn giá vật tư và nhân công năm nay có giá trị khoảng 3 triệu/m2 sàn đến 3,5 triệu/m2 sàn tuỳ chất lượng vật liệu và quy cách cốppha.

Tổng kết

Trên đây, bài viết đã giới thiệu qua các tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Mọi người có thể dựa vào đó để lựa chọn được thương hiệu vừa ý. Liên hệ đến xaydungquangphuc.com – Một trong những điểm đến đáng tin cậy mọi người sẽ được tư vấn chi tiết. Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ xây dựng chất lượng giá tốt như: thiết kế nhà uy tín, xây nhà trọn gói, hoàn thiện phần thô… Đội ngũ nhân viên sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *