Làm cửa nhôm kính bình dương uy tín loại nào tốt

 

Làm cửa nhôm tại Bình Dương loại nào tốt nhất? đây có lẽ là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng tìm hiểu nhất trước khi lựa chọn cho mình một loại cửa nhôm kính phù hợp với ngôi nhà của mình. làm cửa nhôm kính bình dương uy tín được kết hợp từ kính và khung nhôm, do đó để trả lời câu hỏi cửa nhôm kính loại nào tốt nhất, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các nguyên tố cấu thành một bộ cửa nhôm. Và để đánh giá một bộ cửa nhôm kính tốt chúng ta cần có chuyên môn, nhưng nếu như bạn không có chuyên môn chuyên sâu về lĩnh vực này, bài viết này sẽ giúp bạn xác định một bộ cửa nhôm như thế nào được gọi là tốt.

Các loại cửa nhôm kính trên thị trường

Loại 1: Cửa nhôm kính thương hiệu xingfa

Cửa nhôm Xingfa là cửa nhôm có sử dụng hệ nhôm xingfa, một loại nhôm cao cấp được rất nhiều khách hàng lựa chọn, tuy nhiên trên thị trường đang tồn tại 3 loại nhôm xingfa, mỗi loại có những tính chất và đặc điểm như sau:

  • Nhôm xingfa tem đỏ: Là loại nhôm được sản xuất tại Quảng Đông – Trung Quốc, nhôm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có nhiều gân tăng cứng cho nhôm, độ dày nhôm từ 1,4mm đến 2mm, sản phẩm có phụ kiện đồng bộ giúp Thi công cửa nhôm ở Bình Dương có độ kín khít cao, độ dày lớn giúp khung cửa chắc chắn. Ngoài ra nhôm xingfa tem đỏ có nhiều màu sắc lựa chọn.

Nhôm xingfa tem đỏ

  • Nhôm xingfa tem xanh: Nhôm xingfa tem xanh được sản xuất tại Quảng Tây – Trung Quốc, sản phẩm có độ dày từ 1,4mm đến 2,5mm, có nhiều đường gân tăng cứng và chống xoắn cao. Sản phẩm cũng được thiết kế có nhiều phụ kiện đồng bộ giúp cửa vận hành một cách êm ái, độ kín khít cao, chống gió và chống nước rất tốt.

Nhôm xingfa tem xanh

  • Nhôm xingfa đùn trong nướcĐây là một loại nhôm không có tem, được sản xuất trong nước, chất lượng kém hơn 2 loại nhôm nhập khẩu trên, nhưng về cơ bản cũng vẫn là một loại nhôm tốt.

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp nhôm xingfa hàng giả (hàng nhái) có chất lượng kém, tuy nhiên có mẫu mã và hình thức giống hệt với nhôm xingfa chính hãng, ở một bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt nhôm xingfa hàng chính hãng và hàng giả giúp quý khách có thể lựa chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Loại 2: làm cửa nhôm kính bình dương uy tín thương hiệu Việt Pháp

– Cửa nhôm việt pháp là một loại cửa nhôm đã tồn tại ở Việt Nam nhiều năm nay, sản phẩm này được khẳng định từ lâu và được  nhiều người Việt Nam tin dùng cho ngôi nhà của mình, Nhôm Việt Pháp còn được sử dụng làm cửa nhôm kính bình dương uy tín , vách nhôm kính cho những công trình kiến trúc lớn, mang tính chất hiện đại. Nhôm Việt Pháp có độ dày từ 1,3mm đến 1,7mm tùy vào từng Hệ.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH LOẠI TỐT

Trước khi trả lời câu hỏi, làm cửa nhôm kính bình dương uy tín loại nào tốt nhất hiện nay chúng ta cùng nhau thống nhất được quan điểm như thế nào là một bộ cửa nhôm kính tốt? cầu trả lời cho câu hỏi này lại phải lật lại định nghĩa làm cửa nhôm kính bình dương uy tín xem một bộ cửa khung nhôm kính được cấu tạo hình thành từ những gì?

Lắp đặt cửa nhôm ở Bình Dương được làm từ các thanh nhôm định hình ghép lại với nhau bọc xung quanh kính kết hợp với hệ phụ kiện kim khí đi cùng. Nói một cách đơn giản Cấu tạo cửa nhôm kính = Khung nhôm + Kính + Phụ kiện. Vậy để một bộ cửa nhôm kính tốt thì 03 yếu tố cấu thành nên cửa nhôm kính phải dùng loại tốt

I. LOẠI NHÔM TỐT NHẤT HIỆN NAY

Trên thị trường hiện nay có vô số các hãng nhôm, rất khó có thể phân biệt được loại nào là nhôm chính hãng loại nào là hàng nhái hàng kém chất lượng. Bản chất nhất của các thanh nhôm nằm ở trọng lượng hay nói cách khác là độ dày nhôm phải dùng các loại nhôm có chiều dày đúng như thiết kế của nhà sản xuất

Một số loại nhôm tốt, phổ thông, giá cả hợp lý được các chủ đầu tư tin dùng cho các công trình của mình bao gồm. Nhôm Xingfa – Nhôm Hyundai – Nhôm Việt Pháp

1. NHÔM HỆ XINGFA

Sử dụng nhôm Xingfa chính hãng phải là Xingfa tem đỏ nhập khẩu từ Quảng Đông Trung Quốc. Độ dày nhôm lớn hơn hoặc bằng 1.8mm (bởi đây là nhôm hệ có các gân tăng cứng nên độ dày nhôm không đồng nhất)

2. NHÔM HỆ HYUNDAI

Nhôm Hyundai là loại nhôm cao cấp do nhà máy Hyundai Hàn Quốc sản xuất, bản nhôm to, độ dày nhôm cũng lớn hơn hoặc bằng 1.8mm

3. NHÔM HỆ VIỆT PHÁP

Nhôm Việt Pháp là loại nhôm hệ bình dân nhưng chất lượng rất tốt, với công nghệ sản xuất của Pháp độ dày nhôm từ 1.2mm – 1.4mm đảm bảo cho hệ khung nhôm kính vững chắc an toàn

Tìm hiểu chung về cửa nhôm

Trước khi tìm hiểu về giá cửa nhôm kính thì hãy cùng chúng tôi nắm rõ những thông tin cơ bản sau.

Cấu tạo chi tiết

Cửa nhôm kính được tạo thành bởi 3 thành phần sau:

  • Thanh nhôm sử dụng : Nhôm Xingfa, Nhôm Việt Pháp, Nhôm PMI, Nhôm PMA,…

  • Loại kính sử dụng : kính thường, kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp.

  • Phụ kiện sử dụng : Kinlong, Roto, Topal,…

Các loại cửa nhôm kính

Ngoài việc phân loại cửa theo loại nhôm sử dụng thì các loại cửa nhôm thường được phân loại theo thiết kế, kiểu cách đóng mở cửa.

  • Cửa mở quay : cánh cửa được thiết kế mở quay vào trong hoặc ra ngoài.

  • Cửa mở hất : cánh cửa được thiết kế mở hất lên trên. Chỉ dành cho cửa sổ.

Tổng kết

Trên đây là bảng danh sách các phụ kiện cần thiết để làm cửa nhôm kính bình dương uy tín . Hy vọng với thông tin và báo giá chi tiết theo từng loại phụ kiện sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu cũng như chọn mua sản phẩm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *