Lợi ích của nhãn mác quần áo là gì?

Hiện nay, các tem nhãn quần áo bị đánh giá thấp trong ngành quần áo và may mặc, và bạn có biết tại sao không? Đơn giản là bởi vì các nhà thiết kế trẻ chỉ tập trung vào hình dáng, màu sắc và đường cắt trang phục của họ mà không cần suy nghĩ nhiều đến tem nhãn quần áo được thêm vào sau khi sản xuất. Bạn có thể thấy các tem nhãn quần áo được in cho nhiều loại nhãn quần áo.

Tuy nhiên, đối với khách hàng cũng vậy; Chỉ có vẻ ngoài của một mặt hàng quần áo và chi phí của nó có xu hướng là điều duy nhất mà người mua cân nhắc nhưng nghĩ lại, liệu có thích hợp để bỏ qua những nhãn mác quần áo như thế không?

Tuy nhiên, không nên bỏ qua nhãn quần áo một cách dễ dàng, vì nhãn cung cấp thông tin quan trọng mà bạn cần biết về sản phẩm, thông tin có thể khiến bạn đặt vải trở lại giá hoặc bị mua.

Nhãn quần áo truyền tải các tính năng của vật liệu và đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của nhãn quần áo, để biết mô tả về vật liệu mà mặt hàng được làm từ đó.

Tầm quan trọng của tem nhãn quần áo :

Đối với thương hiệu của bạn

Là một thương hiệu dễ nhận biết, việc xây dựng niềm tin với khách hàng nên là khẩu hiệu của bạn vì điều này có thể tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại của một công ty.

Nhãn mác quần áo có thể là một thứ cần thiết, nhưng chúng cũng là cơ hội để các nhà thiết kế quảng bá thương hiệu của mình . tem nhãn quần áo của bạn không chỉ cần có thông tin kỹ thuật về chất liệu và nhiệt độ; nó có thể được sử dụng như một nền tảng cho nhận dạng thương hiệu của bạn .

Bạn có thể giới thiệu khẩu hiệu, biểu tượng của mình hoặc thậm chí đưa ra lời hứa với người mua thông qua nhãn quần áo của bạn, nói cách khác, chúng giống như một nền tảng nhắn tin mà bạn có thể sử dụng để truyền tải thông điệp về nghĩa vụ của công ty bạn đối với sự bền vững hoặc thậm chí minh họa cho môi trường quy trình sản xuất hàng may mặc thân thiện.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : Tem nhãn Bảo Minh uy tín hiện nay tại việt nam 

Đôi khi, một thương hiệu quần áo có thể quyết định sử dụng nhãn quần áo của họ như một nền tảng hài hước cho khách hàng của họ, chẳng hạn như họ có thể thêm những câu chuyện cười vui nhộn hoặc những lời chúc ngày lễ.

Nhãn chăm sóc và nội dung

Việc chăm sóc quần áo đúng cách là điều tất nhiên quan trọng. Nếu không có nó, một số quần áo có thể bị rách, co rút hoặc màu có thể chảy nếu cảnh báo trên nhãn không được tuân thủ. Một số loại vải thậm chí không nên cho vào máy giặt và cần được xử lý đặc biệt như giặt hấp.

Một số vật liệu trong một số trường hợp có thể phản ứng bất lợi với nhiệt và các nhãn nội dung và bảo dưỡng sẽ minh họa nhiệt độ chính xác để giặt chúng, hoặc nếu chúng không tương thích với máy sấy quần áo. Biết cách chăm sóc quần áo đúng cách có nghĩa là chúng sẽ bền lâu hơn, giảm nhu cầu mua nhiều mặt hàng hơn và giảm nhu cầu các công ty sản xuất nhiều hơn.

Lợi ích của nhãn trong quần áo

  1. Cung cấp đặc điểm nhận dạng duy nhất cho một thương hiệu– Nhãn quần áo giúp xác định những người sáng tạo từ các thương hiệu khác nhau trong ngành. Quan trọng nhất, nó phục vụ để phân biệt công ty với phần còn lại.
  2. Cung cấp cho khách hàng thông tin quan trọng– Nhãn bao gồm các chi tiết thông tin cần thiết bao gồm tên, khẩu hiệu của nhà sản xuất, hướng dẫn giặt, v.v. Ví dụ, quần áo có cụm từ “tinh tế” được ghi trên nhãn có thể cần được chăm sóc khác nhau trong khi giặt. Nó giúp ghi điều này trên nhãn để khách hàng nhận thức được điều này ngay từ đầu.

Tổng kết

Chúng tôi giúp các thương hiệu thời trang cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của họ đúng thời hạn từ khâu thiết kế đến khâu giao hàng. Chúng tôi làm việc theo bốn bước:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *