Lợi ích của việc cắt tỉa cây chuyên nghiệp nhất

Tại sao việc cắt tỉa, tỉa cành cây lại quan trọng? Cây cối là đồ trang trí cho sân vườn của chúng ta và là nhà của nhiều loại chim, sóc và các sinh vật khác. Cây cối là hiện thân của sự phát triển và sự sống, mang đến cho chúng ta sự bình yên, thoải mái, bóng mát và nơi trú ngụ. Khi chúng ta chăm sóc cây cối một cách nghiêm túc, chúng ta đang giữ gìn vẻ đẹp của chúng và bảo vệ những sinh vật gọi chúng là “nhà”. Cắt tỉa có vẻ như là một chi tiết nhỏ trong kế hoạch chăm sóc cây lớn, nhưng nó quan trọng hơn bạn nghĩ.

Các loại Cắt tỉa & Cắt tỉa cây

Có bốn kiểu cắt tỉa cây chính:

  1. Cắt tỉa tinh vi: Cắt bỏ những cành nhỏ để cải thiện hình thái của cây.
  2. Tỉa tiêu chuẩn: Cắt nặng hơn để tăng cường cấu trúc cành của cây.
  3. Cắt tỉa Nguy hiểm: Đối với những cây gây lo ngại về an toàn. Thông thường, những cành có đường kính từ hai inch trở lên sẽ bị loại bỏ.
  4. Cắt tỉa bớt vương miện: Cắt bỏ các cành lớn và chỉ nên thực hiện khi có bão lớn, chết ngược hoặc khi các cành gây cản trở đường dây điện. Trong những trường hợp này, không nên cắt bỏ quá một phần ba số tán của cây.

Vài nét v trang : D án thi công  uy tín chất lượng nhất toàn quốc

Lợi ích của việc cắt tỉa cây

Dưới đây là 6 lợi ích của việc cắt tỉa và cắt tỉa cây:

  1. Việc cắt tỉa thích hợp giúp cải thiện sức khỏe của cây bằng cách loại bỏ những cành chết hoặc sắp chết. Những cành này thường hơi nguy hiểm, vì vậy việc loại bỏ chúng sẽ làm giảm nguy cơ gây hại cho gia đình và thiệt hại cho tài sản của bạn. Nó cũng ngăn ngừa sự phân rã thêm.
  2. Việc cắt tỉa giúp cải thiện hình dáng và cấu trúc tổng thể của cây, ngăn cản sự phát triển của các nhánh rộng hoặc yếu. Nó cũng giúp cho các chi không phát triển với những chỗ co quắp yếu ớt, hoặc thậm chí bắt chéo nhau và tranh giành không gian trên vương miện.
  3. Việc cắt tỉa cây giúp tăng khả năng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và lưu thông không khí trong toàn bộ cây và cảnh quan bên dưới, giúp cải thiện sức khỏe tổng thể của cây. (Có một tình trạng được gọi là bỏng nắng ảnh hưởng đến cây rụng lá trụi lá vào mùa đông.)
  4. Việc cắt tỉa cây ăn quả giúp cải thiện kích thước và số lượng của cây trồng. Những cây ăn quả nên được cắt tỉa vào mùa đông sau đó để tạo dáng và để phần giữa của cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. 
  5. Những cây mới trồng cần được cắt tỉa để bù lại lượng rễ bị mất và bắt đầu luyện cho cây tạo dáng.
  6. Cắt tỉa và cắt tỉa cây cũng có thể mở ra tài sản của bạn và cải thiện tầm nhìn của bạn.

Liên h v trang: Kiến thc  uy tín giá rẻ nhất hiện nay 

Tổng kết

Chúng tôi rất sẵn lòng quan tâm đến nhu cầu cắt tỉa cây của bạn, vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline để được ước tính miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *