Lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín tại bình dương

Ngành Xây dựng là một ngành đang bùng nổ với nhiều tiềm năng đầu tư xây dựng . Đây là nơi có rất nhiều công ty hoặc bất động sản để đầu tư. Hãy theo dõi những tên tuổi lớn trong ngành, như các nhà sản xuất hoặc những tiến bộ công nghệ đang lên, để tìm ra thị trường đầu tư xây dựng của bạn. Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn có thể muốn đầu tư xây dựng , ngành đang trở nên hiệu quả hơn và sinh lời mỗi ngày.

Ngành công nghiệp phong phú

Có rất nhiều con đường của ngành xây dựng tham gia vào một dự án từ đầu đến cuối: bắt đầu từ việc lập kế hoạch ban đầu cho một dự án cho đến việc lắp đặt cửa sổ, cửa ra vào và sơn tường. Nếu bạn chú ý đến thị trường và các công việc xây dựng lớn, ngành này tự hào có rất nhiều lĩnh vực để đầu tư xây dựng .

Nhiều lĩnh vực xây dựng

Ngành xây dựng được chia thành nhiều lĩnh vực: khu dân cư và không khu dân cư, bao gồm các loại hình công nghiệp nặng, thương mại, thể chế và kỹ thuật của các dự án xây dựng. Đây là những lĩnh vực tập trung nhiều tiềm năng đầu tư xây dựng , đặc biệt là với nhiều tiến bộ công nghệ đang ngày càng gia tăng.

Khi bạn đầu tư xây dựng vào một bất động sản thương mại, tiềm năng thu nhập là theo cấp số nhân. Theo đại lý bất động sản, nhìn chung bạn có thể mong đợi lợi nhuận hàng năm từ 6% đến 12% từ giá mua một vị trí thương mại. So với một vị trí dân cư có thể mang lại lợi nhuận hàng năm từ 1% đến 4%, thì bất động sản thương mại là một lựa chọn đầu tư đúng đắn hơn về mặt thống kê.

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ  : Xây nhà trọn gói bình dương  chuyên nghiệp nhất hiện nay

Thị trường đòi hỏi xây dựng mới.

Hiện tại, nhu cầu về các khoản vay tiền khó xây dựng ở Texas là rất cao. Trên thực tế, hơn một nửa số khách hàng tiềm năng mà chúng tôi nhận được là để xây dựng mới. Tại sao thế này?

  1. Tính kinh tế cho việc xây dựng mới có ý nghĩa hơn ở các vị trí trung tâm thành phố đáng mơ ước. Ở Houston và San Antonio, chi phí xây dựng vẫn tương đối thấp và các khu dân cư cũ thường không đáng để tiết kiệm. Kết hợp điều này với ít hoặc không có giới hạn về phân vùng và chỉ tính toán diện tích vuông đã dẫn đến quy mô xây dựng mới. Trong khi nó được quản lý chặt chẽ hơn, một lượng người ổn định vẫn tiếp tục di chuyển đến đó , liên tục thúc đẩy nhu cầu nhà ở mới.
  2. Việc bãi bỏ quy định tại chỗ cho phép thu được nhiều lợi nhuận hơn.  Tại Austin, các khoản trợ cấp mới đã được thực hiện để xây dựng các đơn vị nhà ở phụ trợ 1100-SF trên các tài sản dành cho một gia đình. Sau đó, chúng có thể được tách ra thông qua chế độ căn hộ và được bán độc lập với căn hộ chính. Việc bãi bỏ quy định duy nhất này đã khiến nhu cầu về các khoản vay xây dựng ở Trung tâm Austin tăng vọt.
  3. Việc xây dựng mới giúp các thành phố đạt được mục tiêu về mật độ. Chắc chắn có một lập luận được đưa ra rằng xây dựng mới quá nhiều ảnh hưởng xấu đến đặc điểm của một khu vực lân cận, nhưng các thành phố cần sự thúc đẩy để có thể phát triển hiệu quả, kiểm soát sự tràn lan và duy trì cơ sở thuế lành mạnh. Nói chung, khi lợi ích của thành phố và các nhà phát triển được phù hợp, đó là một dấu hiệu tốt cho các nhà đầu tư bất động sản..

Tổng kết

Khi bạn tìm thấy thị trường ngách của mình trong ngành, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, bạn sẽ thấy thị trường chứng khoán chứa đầy các cơ hội đầu tư xây dựng tiềm năng. Những cổ phiếu này tương đối ổn định nếu bạn đầu tư xây dựng đúng lúc, đúng chỗ, thay vì vào một dự án bị tạm dừng trong một năm. Hãy dành một phút để xem xét các khả năng khi bạn đang tìm kiếm một ngành để đầu tư!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *