Lựa chọn đơn vị sơn nhà xưởng uy tín

“ Sơn nền nhà xưởng, bệnh viện, trường học, phòng thí nghiệm, báo giá thi công sơn epoxy, cung cấp sơn epoxy giá rẻ nhất thị trường Sơn nền nhà xưởng

Lựa chọn đơn vị thi công cũng là điều khiến nhiều chủ đầu tư quan tâm. Ngoài việc quan tâm đến giải pháp, lựa chọn đơn vị thi công sơn epoxy cũng là điều mang lại hiệu quả, chất lượng và đáp ứng nhiều yêu cầu do chủ đầu tư đưa ra. Ngoài việc đáp ứng các tiêu chí về pháp lý, năng lực thì chất lượng các công trình đơn vị đó thực hiện là yếu tố đánh giá để lựa chọn đơn vị tốt nhất cho công trình sơn sàn tầng hầm của mình.

Chính vì vậy, Công ty ansako.com chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy hàng đầu, cho chất lượng công trình đạt hiệu quả tốt nhất. Với đội ngũ giám sát, chuyên gia tư vấn kỹ thuật sơn sàn epoxy trực tiếp tại công trình có trình độ và kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo cho công trình sàn epoxy của khách hàng tuyệt vời nhất trong mọi trường hợp.

Sơn Epoxy Để Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Là Gì?

Sơn sàn Epoxy cho nền nhà xưởng được đánh giá là sản phẩm sơn công nghiệp cao cấp. Sơn chuyên sử dụng cho nền nhà xưởng, nhà máy công nghiệp. Loại sơn này được kết hợp từ 2 thành phần chính:

  • Phần A – phần sơn gốc bao gồm sơn được tạo thành từ hỗn hợp nhựa Epoxy, khi đóng gói, phần sơn gốc thường được đựng trong thùng lớn. Phần sơn gốc này đóng nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong hệ sơn Epoxy. Sơn gốc thường được kết hợp chung với các chất phụ gia, bột độn, chất tạo màu. Có nhiệ vụ tạo màu sắc sáng bóng, bền đẹp, gia tăng tính thẩm mỹ cho sơn.
  • Phần B – phần chất đóng rắn được cấu tạo chính từ nhựa Polyamidde. Khi được đóng gói, phần chất đóng rắn thường được đóng vào thùng nhỏ. Chất đóng rắn đóngvai trò vô cùng quan trọng, nó là chất gia cứng bề mặt chắc chắn nhất. tạ nen sự liên kết hoàn hảo giữa các thành phần trong sơn Epoxy. Tạo nên màng sơn khăng khít, gia cố thê các tính chất bảo vệ hoàn hảo cho bề mặt sàn.

Đơn vị sơn nhà xưởng uy tín

Đối với các nền nhà có nhu cầu sử dụng thông thường như đi lại, dự trữ hàng hóa hoặc nhà xưởng cho công nhân làm việc không chịu tải trọng cao có thể sử dụng thi công sơn epoxy nền nhà xưởng chuyên nghiệp lăn bằng rulo. Ưu điểm của hệ thống này là giá thành hợp lý, đạt độ thẩm mỹ tương đối, dễ thi công. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là độ bền thấp, không chịu được tải trọng lớn trong quá trình sử dụng,

Là một trong những công ty hướng tới tính công nghiệp thân thiện gần gũi với con người và môi trường xung quanh, sản phẩm và dịch vụ thi công sơn epoxy nền nhà xưởng chuyên nghiệp tại ansako.com  , sơn epoxy phòng sạch của Công Ty Kim Loan chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn một cách chi tiết cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất từ các chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy nền nhà xưởng chuyên nghiệp.

Các loại sơn nhà xưởng

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại sơn chuyên dụng để sơn sàn xưởng khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp khác nhau. Nhưng được nhiều nhà xưởng, nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng hơn cả là 3 loại sơn cao cấp mà sau:

Sơn phủ Epoxy

Đây là loại sơn rất được ưa chuộng trên thị trường . Nó luôn giữ vị trí số 1 trong các loại sơn nhà xưởng. Với giá cả phải chăng, hiệu quả tốt, các nhà xưởng sẽ tiết kiệm được chi phí. Vì vậy các doanh nghiệp đều rất hài lòng. Hạn chế duy nhất của nó là chỉ thích hợp cho các nhà xưởng có máy móc mang trọng tải nhẹ và trung bình vì lớp sơn mỏng.

Sơn Epoxy tự cân bằng

Loại sơn này thường được các nhà xưởng có máy móc và thiết bị có trọng tải lớn. Sơn có khả năng tự cân bằng vì vậy bề mặt luôn bằng phẳng. Bên cạnh đó sơn còn thích hợp trong các công xưởng chế biến hoá học hoặc phòng thí nghiệm vì sơn có thể chống mốc, chống vi khuẩn. Chúng ta vẫn thường thấy sơn này được sơn ở trong các bệnh viện và phòng nghiên cứu. Vì đó là những môi trường thích hợp để sơn Epoxy tự cân bằng thể hiện tốt ưu điểm của mình.

 

Tổng kết

Sơn Epoxy cho nền nhà xưởng có chi phí bảo trì, bảo dưỡng cực kỳ thấp. Nhờ có độ bền rất cao và tính kháng khuẩn, chống thấm nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *