Lý do bạn cần mua máy cấp vít truyền thống tốt nhất

Lợi ích của việc sử dụng máy cấp vít truyền thống trong lắp ráp & sản xuất là gì? Bài đăng này sẽ trả lời câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác về tự động hóa vít.

Vít không phải là thứ dễ dàng nhất để chọn và p ren . Ốc vít S , loại thường được sử dụng trong lắp ráp thiết bị điện tử, đặc biệt khó, ngay cả đối với những người thợ có ngón tay mỏng manh. Đây là lý do tại sao phải trả tiền để sử dụng các hệ thống cấp liệu hoặc trình bày bằng vít. Đây là một số thông tin về các tùy chọn.

Một thách thức

Nếu bạn đang sử dụng vít để lắp ráp một lần, bạn sẽ lấy từng chiếc ra khỏi hộp bằng cách sử dụng kìm kẹp và lắp nó vào một lỗ đã khoan sẵn. Trong một số hoạt động lắp ráp, lỗ có thể đã được tạo ren, trong trường hợp đó, bạn sẽ cần vặn vít qua lại để bắt đầu ren. Sau đó, bạn cầm tuốc nơ vít, lắp vào bit và lái con vít về nhà.

Bây giờ hãy tưởng tượng làm điều đó hàng chục lần mỗi giờ trong một ca làm việc kéo dài 8 giờ. Bàn tay của bạn sẽ nhanh chóng bị co cứng, bạn sẽ chậm lại và bạn sẽ mắc sai lầm. Việc thêm một người trình bày vít hoặc hệ thống cấp vít vào hoạt động lắp ráp sẽ khắc phục được vấn đề này.

CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU TRANG CHỦ :TÔ VÍT VECTOR CHẤT LƯỢNG NHẤT VIỆT NAM

Hai loại máy cấp vít truyền thống

Hệ thống đơn giản nhất là bộ vặn vít hoặc máy lắc. Đây là một bảng có đầy các lỗ có đường kính bằng đường kính của con vít mà bạn đang sử dụng. Trải các vít lên bảng điều khiển và lắc nó. Các vít sẽ lắng vào các lỗ, giúp bạn lấy chúng dễ dàng hơn.

Người trình bày vít là một tiến bộ về điều này. Nó cấp từng vít một đến vị trí nhận hàng. Nếu các ốc vít bằng kim loại, một bit của tuốc nơ vít từ tính sẽ nhận từng chiếc khi cần thiết. Các vít không gỉ hoặc không có từ tính khác có thể được lấy bằng chân không trên đầu vít của tuốc nơ vít.

Lý do bạn cần mua máy cấp vít truyền thống

Vẻ đẹp của máy cấp vít truyền thống của chúng tôi là chúng có các tính năng độc đáo bắt mắt và cung cấp các giải pháp nhanh chóng cho các vấn đề phức tạp. Bài viết này sẽ xem xét những lý do tại sao bạn nên đầu tư vào một máy nạp bột Trantec.

Giảm thời gian ngừng hoạt động 

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất của khách hàng là giảm thời gian chết. Bộ cấp liệu Trantec cung cấp giải pháp tối ưu cho việc này với việc bao gồm các tính năng tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng làm sạch giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi tháo dỡ bộ cấp vít của bạn.

Có tay nghề cao đối với tất cả các ngành công nghiệp 

Máy cấp liệu phù hợp với mọi loại hình công nghiệp, đặc biệt là ngành Thực phẩm và Dược phẩm. Các lợi ích bổ sung của máy cấp vít định lượng cho phép các công ty trong lĩnh vực này tận dụng tất cả các tính năng khác nhau. Một trong những thách thức chính là tránh lây nhiễm chéo và do đó, máy cấp vít truyền thống của chúng tôi có các tính năng giúp chống lại vấn đề này.

Tổng kết

Vì lý do này, máy cấp vít truyền thống của chúng tôi được chế tạo bằng vật liệu Thép không gỉ 316 và có thể chịu được các điều kiện môi trường xung quanh. Hơn nữa, các bộ nạp được trang bị các con dấu trục PTFE được thiết kế đặc biệt giúp điều này có thể thực hiện được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *