Lý do nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

“Sàn gỗ” – nó đã bắt đầu trở thành một điểm thu hút sự quan tâm ngày càng lớn của một nhóm khách hàng khổng lồ. Vẻ ngoài phong phú và đẹp mắt mà thi công ván sàn gỗ nguyên khối mang lại cho ngôi nhà của bạn quả thực là một cảnh tượng không thể bỏ qua. Nếu bạn là người yêu thích thẩm mỹ và muốn khắc họa vẻ đẹp đó trong ngôi nhà của mình thì sàn gỗ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Sàn gỗ không chỉ đẹp về mặt thị giác mà còn có nhiều ưu điểm hơn nữa. Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê một số ưu điểm chính của việc chọn thi công ván sàn gỗ thay vì chọn các loại sàn khác. Đọc qua bài viết để biết được những ưu điểm của thi công ván sàn gỗ .

Sản phẩm tự nhiên

Trong thời đại chuyển đổi sang các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ đang phát triển như hiện nay, chúng tôi cố gắng tìm mọi thứ phù hợp với nhãn hiệu này. Vì vậy, trong khi tìm kiếm loại sàn hoàn hảo, sàn gỗ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn lựa chọn. Gỗ có thể là tự nhiên mà một sản phẩm có thể có được. Cùng với việc là một lựa chọn tự nhiên, nó cũng có một tính năng độc đáo của nó là không có hai loại sàn gỗ nào giống nhau.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : https://tamoptuongbinhduong.com/ hiện đại nhất việt nam

Đi kèm với nhiều loại hoa văn và màu sắc đa dạng

Sàn gỗ ngày càng có nhiều biến thể trong thời gian gần đây. Với sự quan tâm ngày càng tăng đối với thi công ván sàn gỗ , các nhà sản xuất hiện đã bắt đầu chế tạo sàn gỗ với rất nhiều kiểu mẫu và màu sắc. Bạn có thể chọn bất cứ thứ gì từ xám đậm đến sô cô la, gỗ sồi vàng đến trắng – bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sắc thái để lựa chọn cho các không gian khác nhau.

Mức độ bảo trì thấp

Quét hoặc hút bụi thường xuyên và lau chùi không thường xuyên (với chất tẩy rửa được khuyến nghị) là tất cả những gì cần thiết để bảo trì bất kỳ sản phẩm sàn gỗ nào của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm bảo trì để sử dụng định kỳ để giữ cho sàn nhà của bạn trông nguyên sơ.

VỆ SINH SÀN GỖ ĐƠN GIẢN HƠN BẠN NGHĨ

Chỉ với chiếc khăn ẩm được vắt khô nước hoặc máy hút bụi bạn có thể làm sạch sàn một cách nhanh chóng đơn giản. Bề mặt sàn được phủ một lớp bảo vệ, nên mặt sàn hầu như không bám bẩn, mặt khác các đường ron giữa các thanh sàn gỗ gần như rất nhỏ nên không có hiện tượng đóng bụi. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo với các loại vết bẩn do đồ ăn nên được lau nhanh, tránh hiện tượng để vết bẩn khô cứng bám dính trên sàn gây hoen ố. Với các vũng nước trên nền sàn, khách hàng không cần quá lo lắng, vì bề mặt sàn được phủ một lớp oxit nhôm, đồng thời với kết cấu  đặc biệt của sàn gỗ đã hạn chế được tình trạng ngấm nước xuống sàn, chỉ cần được lau khô nhanh và thêm quạt gió để làm bay hoàn toàn hơi nước.

TÍNH CƠ ĐỘNG: SÀN GỖ CÓ THỂ TÁI SỬ DỤNG NHIỀU LẦN

Một điểm cộng cho sàn gỗ công nghiệp đó chính là có thể tái sử dụng, điều này là điểm khác biệt mà các vật liệu lát sàn khác không thể làm được. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao sàn gỗ có thể tái sử dụng? Câu trả lời đó là sản phẩm sàn gỗ với công nghệ hèm khóa đặc biệt nên có thể tháo lắp đơn giản, không tốn nhiều công sức và chi phí như các loại vật liệu khác

Tổng kết

Với thi công ván sàn gỗ độc đáo của chúng tôi, chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm tự nhiên để giảm thiểu hàm lượng VOC trong các sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *