Mẹo mua sắm đồ điện gia dụng siêu tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị nhà bếp hoàn hảo để đi cùng với việc cải tạo nhà bếp của mình, những hướng dẫn này có thể giúp bạn thu hẹp tìm kiếm của mình. minhminhlong.com cũng cung cấp nhiều lựa chọn thiết bị gia dụng giúp cuộc sống của bạn suôn sẻ hơn một chút, vì vậy bạn có thể chắc chắn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Hướng dẫn mua tủ lạnh

Bạn không biết sự khác biệt giữa tủ lạnh cửa Pháp hay tủ lạnh ? Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về các tính năng và cấu hình chính của tủ lạnh để bạn có thể chọn loại phù hợp nhất với bạn và nhà bếp của bạn. Sẵn sàng để bắt đầu so sánh các mô hình? Duyệt qua tủ lạnh để làm quen với các tùy chọn có sẵn.

BỐ CỤC VÀ NGÂN SÁCH

Cho dù bạn đang làm việc với bố cục nhà bếp hiện có mà bạn cần các thiết bị gia dụng thay thế, tu sửa để thay đổi thiết kế hiện tại hay tạo ra căn bếp mơ ước của bạn như một phần của dự án xây dựng mới, bố cục của nhà bếp quyết định rất nhiều đến các thiết bị bạn sẽ cần mua. Hãy chắc chắn xem xét cách bạn sử dụng nhà bếp của mình và các mô hình lưu lượng và giao thông mà nó tạo ra với các phòng liền kề, cũng như bất kỳ ràng buộc nào về kiến ​​trúc hoặc kết cấu. Hãy xem Bố cục nhà bếp chung để biết các mẹo và thông tin chi tiết về quy hoạch không gian – cách bố trí bạn chọn có thể nâng cao hoặc hạn chế các loại và kích thước của thiết bị gia dụng có thể chứa. Và lưu ý rằng bạn có thể phải thực hiện một số thỏa hiệp.

Tham khảo về  :  các sản phẩm nội thất hiện nay tại việt nam 

Ngân sách bạn thiết lập cho nhà bếp mới của mình sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các thiết bị gia dụng bạn chọn, vì vậy nó cần phải thực tế đối với quy mô và phạm vi dự án của bạn. Và, khi bạn chọn thiết bị, hãy chắc chắn rằng bạn hoặc chuyên gia thương mại của bạn ưu tiên ngân sách và chức năng đã thiết lập này hơn tính thẩm mỹ. Ví dụ: các thiết bị theo phong cách thương mại không được bố trí đúng tỷ lệ cho nhà bếp của bạn có thể mang lại giao diện như bạn muốn nhưng cuối cùng lại yêu cầu sửa đổi cấu trúc gây căng thẳng về ngân sách mà bạn không lường trước được.

CHỨC NĂNG VÀ PHONG CÁCH SỐNG

Khi lập kế hoạch cho nhà bếp mới của bạn, bạn cũng sẽ muốn xem xét lối sống của gia đình mình và thiết kế nó theo cách bạn sống và giải trí. Hãy nhớ ghi chú không chỉ cách bạn sử dụng nhà bếp hiện tại mà còn cả cách bạn có thể muốn sử dụng nó trong tương lai. Nếu bạn thích giải trí, hãy xem xét thêm các thiết bị đặc biệt như ngăn làm ấm hoặc máy làm đá hoặc lắp đặt một lò nướng có dung tích lớn hơn. Và những gia đình bận rộn có thể muốn lắp thêm lò nấu nhanh để tiết kiệm thời gian. Soạn thảo một danh sách mong muốn đầy đủ sẽ giúp bạn dễ dàng đáp ứng nhu cầu và mong muốn với các tính năng của thiết bị gia dụng khi bạn bắt đầu mua sắm.

Tổng kết

Nếu bạn cần thay thế nhiều thiết bị gia dụng , thì việc đóng gói có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Tùy thuộc vào nơi bạn mua và những gì bạn đang mua, bạn có thể tiết kiệm được khi mua các thiết bị gia dụng theo gói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *