Mẹo thông minh để thuê chuyên gia dịch vụ cây

Hãy làm theo các bước sau để đảm bảo rằng bạn không phải kết thúc một câu chuyện ác mộng để chia sẻ với các cháu của mình sau khi thuê một nhà thầu dịch vụ cây xanh.

  1. Nhận giấy chứng nhận bảo hiểm có thể xác minh. (Nếu bạn không đọc bất kỳ điều gì khác trên trang web này, hãy đọc phần này!)

Có rất nhiều loại bảo hiểm trên mạng để theo dõi những ngày này. Bảo hiểm ô tô, bảo hiểm chủ nhà, bảo hiểm nhân thọ, v.v. Khi một công ty nói rằng họ được cấp phép và được bảo hiểm, bạn hy vọng điều đó không chỉ có nghĩa là họ có bằng lái xe và bảo hiểm xe trên chiếc xe bán tải mà họ lái, mà bạn sẽ làm thế nào biết? Chúng tôi luôn khuyến nghị khách hàng nhất định phải nhận được các bản sao có thể xác minh của giấy tờ bảo hiểm với mọi ước tính. Các loại bảo hiểm sau đây là quan trọng nhất khi thuê một công ty dịch vụ cây xanh:

Bảo hiểm trách nhiệm chung.

Đây là bảo hiểm bảo hiểm cho thiệt hại về tài sản (lưu ý: bảo hiểm không bảo hiểm cho thương tích.) Nếu một dịch vụ cây cối làm ngã cây và nếu rơi nhầm vào nhà bếp của bạn, thì đây là bảo hiểm bảo hiểm cho thiệt hại. Các chính sách thường có giới hạn từ $ 250.000 đến $ 2.000.000.

Bảo hiểm người lao động bồi thường.

Đây là loại bảo hiểm quan trọng cần kiểm tra vì nếu bạn thuê một công ty không có bảo hiểm này và ai đó bị thương, bạn có thể phải chịu trách nhiệm về thương tích. Một số người chỉ cho rằng bảo hiểm chủ nhà của họ sẽ chi trả điều này, nhưng trong hầu hết các trường hợp, chính sách chủ nhà không bảo hiểm cho các nhà thầu. 

 Tham khảo về trang chủ : https://locnguyenxanh.com uy tín nhất cả nước 

Luôn nhấn mạnh vào việc có được một bản ước tính.

Điều này có vẻ hiển nhiên, phải không? Tuy nhiên, chúng tôi ngạc nhiên về tần suất khách hàng không nhận được ước tính bằng văn bản từ các công ty khác. Nếu thỏa thuận không được lập thành văn bản, có rất nhiều chỗ cho sự nhầm lẫn và sai sót liên quan đến những gì đã bao gồm trong giá mà bạn đã được báo giá. Viết mọi thứ bằng văn bản là một phần thiết yếu để đảm bảo trải nghiệm chăm sóc cây của bạn không biến thành một cơn ác mộng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *