Mua phễu thoát sàn ở đâu uy tín?

Phễu thoát sàn luôn là một trong những danh mục đầu tư quan trọng của bất kì dự án nào. Từ các công trình lớn hay hộ gia đình. Là một vật dụng cần thiết ở bất kì công trình thi công nào. Tuy nhiên, đa số chúng ta hay các những người làm trong lĩnh vực xây dựng nói chung thường không xem đây là một sản phẩm cần được đầu tư tỉ mỉ như các sản phẩm thiết bị vệ sinh khác. Từ đó dẫn đến việc sử dụng các hệ thống phễu thoát kém chất lượng dẫn đến những sự cố về đường ống. Trong bài viết dưới đây SaigonDepot muốn đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm này. Từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm với tính năng và công dụng phù hợp nhất.

Phễu Thoát sàn là gì?

Phễu thoát sàn là sản phẩm nằm trong nhóm phụ kiện thiết bị vệ sinh. Chúng có nhiệm vụ ngăn cản, giữ lại các vật thể lạ, cặn bẩn hoặc rác thải không trôi xuống cống dẫn đến tình trạng nghẹt cống. Ngoài ra phụ kiện này còn giúp ngăn chặn côn trùng, vi khuẩn gây hại làm tổ trong đường ống nước của bạn.

 Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : https://tabifeeder.com/  chuyên nghiệp nhất tại việt nam

Vì sao cần sử dụng phễu thoát sàn loại tốt?

Do phụ kiện này có kích thước nhỏ, cộng với việc không có tính năng gì khác ngoài ngăn chặn vật thể rơi xuống cống nên thường không được đầu tư lớn. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên lắp phễu thoát sàn loại tốt hoặc cao cấp cho dự án của mình. Có những lí do mà chúng tôi nói vậy, đầu tiên là:

Phễu cao cấp giúp loại bỏ mùi hôi

Do công dụng chủ yếu của dòng phụ kiện này là ngăn chất bẩn. Vì thế việc chúng tiếp xúc với các chất bẩn từ sinh hoạt, môi trường sẽ dễ gây nên tình trạng tích tự vi khuẩn, virus gây ra mùi hôi khó chịu hoặc sản sinh nhiều vi khuẩn gây bệnh. Việc sử dụng các phễu thoát sàn chống mùi hôi sẽ giúp cho không nhà vệ sinh, phòng tắm của bạn được thơm tho hơn. Những loại sàn không đủ tiêu chuẩn sẽ dễ bị hư hỏng, gỉ sét, không có tác dụng loại bỏ mùi hôi và khiến cho không gian của bạn trở nên cực kì dơ bẩn và khó chịu.

Ngăn chặn tình trạng nghẹt cống

Có thể một sản phẩm giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong khoảng thời gian ban đầu. Tuy nhiên thì về lâu dài tình trạng nghẹt cống chắc chắn sẽ xảy ra nếu như bạn sử dụng phụ kiện thoát sàn kém chất lượng. Việc này có thể gây ra sự tốn kém lớn hơn rất nhiều so với việc bạn đầu tư một sản phẩm tốt ngay từ đầu.

Sản phẩm kém chất lượng gây ra tình trạng ứ động rác rải

Những phễu thoát sàn tốt sẽ phải loại bỏ đi những chất thải dạng nước và giữ lại chất thải dạng rắn. Tuy nhiên thì các sản phẩm kém chất lượng sẽ không thể thực hiện tốt vai trò này, chúng sẽ còn giữ lại những chất thải dạng rắn có mùi hôi khó chịu mà không lọc bỏ hết. Gây ra tình trạng ứ đọng nước tại đó, nếu thiết kế phòng tắm nhỏ và không có hệ thống lọc gió hoặc ánh sáng tự nhiên. Việc ứ đọng này gây ra tình trạng ẩm thấp khó chịu, tạo điều kiện cho nấm mốc, vi khuẩn và các loại kí sinh trú ngụ. Vì thế trang bị phễu thoát sàn chống hôi cao cấp nên là sự ưu tiên hàng đầu.

Tổng kết

húng tôi có hơn 28 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất nhà tắm và nhà bếp. Cung cấp và lắp đặt cho nhiều công trình lớn như Rạp chiếu phim Galaxy, khách sạn New World Saigon, California Fitness. Chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm chính hãng và tốt nhất cho người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *