Những điều cần biết về cấy ghép Implant

 

Cấy ghép Implant là giải pháp hiệu quả cho những bạn bị mất một hoặc nhiều răng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về ưu điểm, quy trình thực hiện. Cũng như một số thắc mắc xung quanh cấy ghép răng Implant ngay sau đây.

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant hay còn gọi trồng răng Implant. Đây là giải pháp phục hình răng đã mất hiệu quả.

Khi có vấn đề liên quan đến nha khoa hãy liên hệ với nhakhoagovap.com để nhận tư vấn chi tiết

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt 1 trụ Titan vào xương hàm nhằm thay thế răng đã mất. Phương pháp này không ảnh hưởng đến các răng xung quanh, không vướng, không khó chịu.

Đặc biệt, đây là giải pháp hiệu quả với những người bị mất răng lâu năm và bị tiêu xương hàm.

Tại Sao Phải Cấy Ghép Implant? {Giải Đáp Thắc Mắc}

Cấy ghép implant là một phương pháp “trồng răng nhân tạo” thế hệ mới, sở hữu nhiều ưu điểm VƯỢT TRỘI hơn hẳn so với răng giả tháo lắp và bắc cầu răng sứ. Và đây cũng là lý do giải thích tại sao phải cấy ghép implant, thay vì lựa chọn các phương pháp phục hình răng giả khác.

Khi phục hình răng mất bằng phương pháp cấy ghép implant, bạn sẽ nhận được những lợi ích TUYỆT VỜI sau:

  • Sở hữu hàm răng đẹp và khỏe mạnh: Răng implant có màu sắc, hình dáng và kích thước “tương tự” như răng thật. Do đó, sau khi phục hình, mọi người hoan toàn không thể nhận ra đó là răng giả.
  • Chức năng ăn nhai được khôi phục hoàn toàn: Trụ implant và mão sứ rất cứng chắc, bền bỉ và có khả năng chịu lực ăn nhai lớn hơn cả răng thật. Do đó, sau khi hồi phục, bạn có thể thoải mái ăn uống mà không sợ làm răng bị hư hỏng, gãy vỡ.

Tại sao bạn nên chọn cấy ghép implant để phục hồi răng mất?

Tại sao Implant luôn là lựa chọn đầu tiên và tiêu chuẩn của chăm sóc răng miệng khi so sánh với các lựa chọn điều trị khác để phục hồi răng bị tổn thương hoặc mất? Đó là vì implant có rất nhiều ưu điểm. Hãy cùng Nha khoa và Da thẩm mỹ nhakhoagovap.com khám phá những điều tuyệt vời của phương pháp này so với các phương pháp cũ.

  • Loại phục hình tốt nhất với sức khỏe răng miệng của bạn: implant vững chắc và ổn định, răng trên implant khít sát, cảm giác và chức năng như răng thật. Trong khi những lựa chọn khác có thể dẫn tới tiêu xương, và ảnh hưởng tới việc ăn uống, cười nói của bạn, hay các hoạt động khác trong cuộc sống hàng ngày.
  • Implant là một giải pháp lâu dài. Việc làm cầu răng truyền thống nâng đỡ trên răng thật chỉ kéo dài 5 – 7 năm và chúng cần được thay thế. Trong khi implant có thể kéo dài suốt đời nếu được cấy ghép đúng và chăm sóc răng miệng tốt.
  • Bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không lo lắng gì về răng của mình! Không cần ở nhà hoặc cảm thấy không thoải mái ở chỗ đông người, ngượng ngùng vì nụ cười của bạn trông rất khác, hoặc lo lắng rằng răng mất sẽ giới hạn khả năng gia nhập các cuộc vui, hay hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng sẽ bị rơi khi bạn nói, ăn uống hoặc cười. Răng được phục hồi trên implant là răng của bạn, và chính bạn sẽ dẫn dắt cuộc sống của bạn chứ không phải hàm răng của bạn.

Tổng kết

Hy vọng qua những thông tin trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant. Đây thực sự là giải pháp hiệu quả, mang tính lâu dài cho những người bị mất răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *