Quy mô khu Trung Tâm Thương Mại Vincom Mega Mall Smart City hiện đại

Là một trong những đại tiện ích Vinhomes Smart City nổi bật ,mô hình trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất trong hệ thống thương mại dịch vụ của Vingroup – Vincom Mega Mall đã xuất hiện tại Vinhomes Smart City. Theo đó Vincom Mega Mall Smart City có tổng diện tích sàn 68.000m2 với nhiều gian hàng thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng và hứa hẹn mang đến cho khách hàng không gian mua sắm thú vị nhất.

Quy mô khu Trung Tâm Thương Mại Vincom Mega Mall Smart City lớn nhất và thương hiệu uy tín

Quy mô khu Trung Tâm Thương Mại Vincom Mega Mall Smart City không chỉ là một thương hiệu hàng đầu  trong lĩnh vực bất động sản bán lẻ tại Việt Nam mà còn liên tục sáng tạo, đổi mới để tạo ra các chuẩn mực cho khách hàng và chính mình trong suốt 15 năm hoạt động. Với các tín đồ mua sắm thì Vincom không chỉ là tên của một thương hiệu mà đó còn là điểm đến của văn hóa, vui chơi giải trí. Đối với thị trường bán lẻ thì Vincom luôn là đối tác tin cậy với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Zara, Mango, Adidas, Nike, California Fitness, CGV Cinemas, TiniWorld…

Tham khảo dự án vincom mega mall smart city đang hot

Quy mô khu Trung Tâm Thương Mại Vincom Mega Mall Smart City lên tới 68.000m2 sàn GFA và 49.000m2 sàn NLA. Được thiết kế với 3 tầng nổi. Số lượng cổng vào: 5 cổng. Bãi đỗ xe quy mô lớn trên mặt đất với 700 ô tô và 3000 xe máy, ứng dụng công nghệ hiện đại với bãi đỗ xe thông minh cùng với ứng dụng chỉ đường thuận tiện để tăng thêm trải nghiệm cho khách hàng khi đến TTTM.

Quy mô khu Trung Tâm Thương Mại Vincom Mega Mall Smart City thuộc hàng khủng

Mặc dù còn trong giai đoạn hoàn thiện, Vincom Mega Mall Smart City vẫn là một trong những tiện ích Vinhomes Smart City nổi bật, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, bởi đây là cơ sở Vincom quy mô nhất trong hệ thống thương mại dịch vụ của tập đoàn Vingroup.

Vincom Smart City có tổng diện tích lên tới 68.000m2 với thiết kế 3 tầng nổi và 5 cổng vào. Được xây dựng theo mô hình “all-in-one” đẳng cấp, nơi đây quy tụ gần 140 gian hàng thuộc nhiều lĩnh vực như mua sắm, vui chơi và ẩm thực.

Tin tức dự án Vincom Smart City địa chỉ cụ thể

Với hàng loạt thương hiệu cao cấp, nổi tiếng thế giới như Innisfree, The Body Shop, Fila, Skechers hay Lock&Lock, đây chính là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ shopping thời thượng.

Vincom Mega Mall Smart City – Bên Trong Siêu VIP

Bên trong Vincom Mega Mall – Đại Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall sẽ trở thành tâm điểm mua sắm, giải trí thời thượng mới của Thủ đô với quy mô

03 tầng nổi, 04 cổng vào, tổng diện tích sàn gần 68.000 m2 với 135 gian hàng đa dạng, đặc biệt chú trọng ẩm thực và vui chơi giải trí phục vụ đại gia đình quý cư dân.

– Đặc biệt, Vincom Mega Mall mang lại những trải nghiệm ấn tượng, thông minh chưa từng có với bãi đỗ xe thông minh quy mô lớn trên mặt đất có sức chứa 373 ô tô và hơn 2.100 xe máy.

Thông tin dự án Vincom Mega Mall Tây Mỗ hot nhất

– Vincom Mega Mall cũng tạo ra các không gian sáng tạo kết hợp giữa công nghệ ánh sáng và không gian thiên nhiên,

  • Dòng sông nhân tạo chảy trong lòng Trung tâm Thương mại,
  • đài phun nước kỹ thuật số,
  • màn hình LED khổng lồ tương tác với Khách hàng,

Tổng kết

Đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn, mang đến sức sống mới cho khu khu đô thị sầm uất và đáng sống nhất phía Tây này. Bên cạnh đó, ngay tại khuôn viên các tòa nhà trong dự án Vinhomes Smart City sẽ xuất hiện các cửa hàng tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của dân cư được nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *