Quy trình sơn epoxy nền nhà xưởng cơ bản

Kim Loan là 1 đơn vị có nhiều kinh nghiệm thi công sơn epoxy nền nhà xưởng, sơn sàn, sơn nền, đánh bóng bê tông, làm cứng và đánh bóng bề mặt sàn bê tông, hoàn thiện công trình xây dựng và bảo trì các hạng mục sơn nội thất, ngoại thất, bảo trì các công trình cho khách sạn, nhà xưởng, nhà hàng, văn phòng cao ốc…. Kim Loan càng ngày cải tiến và áp dụng các công nghệ vào trong sản xuất nhằm rút ngắn thời gian thi công – giảm chi phí – nâng cao tay nghề cho anh em công ty lành nghề. Ngoài nhận thi công các dự án mới, công ty luôn chú trọng vào hạng mục bảo trì sàn bê tông cũ, vấn đề nan giải của khách hàng khi nhà xưởng đang hoạt động sản xuất bị xuống cấp, hư hỏng ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh.

Vậy lợi ích thi công sơn epoxy nền nhà xưởng mang lại cho doanh nghiệp là gì?

1.Sơn epoxy nền nhà xưởng tạo nên độ thẩm mỹ cao

Với tính chất có khả năng tự chảy và hàn gắn vết nứt những lỗ hổng hay khuyết tật, nên sau khi thi công sơn nền nhà xưởng sẽ thấy được hiệu quả với bề mặt sơn sáng bóng, tạo sự liền mạch, bằng phẳng mang độ thẩm mỹ cao.

2.Sơn epoxy nền nhà xưởng khả năng bảo vệ sàn nhà xưởng cực tốt

Lớp sơn epoxy rất hiệu quả trong việc bảo vệ sàn nhà cho quý khách hàng, tạo nên lớp epoxy cứng chắc, và tạo độ trơ cho mặt sàn để có mặt sàn vững chắc.

Nếu quý khách có nhu cầu thi công hay cải tạo nhà xưởng hãy liên hệ đơn vị ansako.com để được thực thi công nhanh chóng

3.Sơn epoxy nền nhà xưởng mang đến nhiều tính năng ưu việt

  • Với thành phần chủ yếu là nhựa tổng hợp của 2 thành phần cao cấp nên sơn epoxy hiệu quả khả năng chống thấm tốt, có sự liên kết tạo nên khối liền mạch.
  • Nhờ đặc tính dai và cứng nên sơn chống được sự mài mòn, chịu lực cao, màu sắc đa dạng mà không dễ hút bụi.
  • Tính ổn định cao nên ít khi phải sửa chữa, hiệu quả chống tĩnh điện, trơn trượt, kháng khuẩn.
  • Với phương pháp thi công đơn giản, không mất nhiều thời gian mà hiệu quả cao nên mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.
  • Sự chuẩn bị để cho công trình thi công sơn sàn tốt nhất.
  • Khâu quan trọng nhất ảnh hưởng tới chất lượng hiệu quả công trình chính là việc tiến hành thi công sơn sàn, sơn nền nhà xưởng. Vì vậy để có một nền nhà xưởng tốt thì cần có sự chuẩn bị ngay từ công đoạn ban đầu, xây dựng, thiết kế, tìm hiểu các kiến thức cơ bản về đặc điểm của sơn epoxy nền nhà xưởng.
  • Cần lựa chọn những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm, sự nhiệt tình, tư vấn rõ ràng am hiểu, và có sự khéo léo trong các khâu tiến hành thi công.

Sơn epoxy bao gồm những loại nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sơn epoxy khác nhau. Ở nội dung này chúng ta hãy cùng phân loại các loại sơn epoxy hiện có trên thị trường hiện nay nhé.

Nếu phân chia theo thành phần dung môi thì ta có thể phân chia sơn epoxy thành 3 loại đó chính là sơn epoxy dung môi gốc dầu, sơn epoxy không dung môi và sơn epoxy dung môi gốc nước.

Nếu phân chia theo phương pháp thi công thì gồm 2 loại đó chính là sơn epoxy hệ lăn và sơn epoxy tự san phẳng.

Thành Phần Cấu Tạo Của Sơn Epoxy

Sơn epoxy được cấu tạo từ 2 thành phần chính, đó là:

+ Phần A: Sơn epoxy – Thùng lớn (Nhựa epoxy, bột màu, phụ gia,…)

+ Phần B: Chất đóng rắn – Thùng nhỏ (Giúp liên kết các phân tử epoxy lại với nhau)

>> Để có thể sử dụng, cần trộn hỗn hợp 2 thùng thành phần A và B lại với nhau theo 1 tỷ lệ nhất định. Tạo nên lớp sơn epoxy hoàn thiện giúp bảo vệ bề mặt nền nhà xưởng.

Lĩnh vực áp dụng sơn nền epoxy trong cuộc sống

Sơn nền Epoxy có 2 loại chủ yếu đó là dạng sơn epoxy lăn và dạng sơn epoxy tự san phẳng. Ứng dụng chủ yếu là Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng, tạo 1 lớp màng sơn dày hay mỏng tùy vào nhu cầu, bảo vệ nền xi măng, bê tông giúp bê tông có khả năng chịu tải trọng và mài mòn.

Loại sơn nền epoxy này được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đem lại sự mát mẻ và vệ sinh cho công trình như sơn nền nhà xưởng, nhà kho, sơn nền công nghiệp…và thực hiện được nền nhiều bề mặt chất liệu như xi măng, bê tông cùng các loại nền vữa.

Hầu hết các công trình lớn trên thị trường hiện nay đều sử dụng sơn nền Epoxy làm lớp phủ đạt tiêu chuẩn quốc tế với tính thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng. Trong đó phải kể đến một số dạng sơn nền epoxy có thương hiệu như sơn Epoxy Sika, sơn nền Epoxy Kova, sơn nền Epoxy Jotun…

Tổng kết

Với niềm tin mà quý khách hàng dành cho dịch vụ thi công sơn epoxy nền nhà xưởng ansako.com thì chúng tôi sẽ đảm bảo mọi yếu tố đưa ra quy trình thi công sơn epoxy chuẩn, đúng cách để mang tới độ thẩm mỹ cao và giá trị bền vững nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *