Quy trình xây dựng cảnh quan

Bạn đã lên kế hoạch thiết kế cảnh quan cho những giấc mơ của mình, từ vật liệu trồng cây đến cách bố trí.

Bây giờ, đã đến lúc mang tầm nhìn đó vào cuộc sống để bạn có thể bắt đầu tận hưởng không gian ngoài trời đã được biến đổi của mình . Nhưng giữa việc đăng ký thiết kế cảnh quan tuyệt đẹp và nhấm nháp ly cocktail trong khu vực sinh sống của bạn, mọi thứ có thể trở nên lộn xộn một chút – và điều đó hoàn toàn bình thường.

Thay vì cảm thấy kinh hoàng khi nhìn ra ngoài cửa sổ chỉ thấy bụi bẩn nơi bãi cỏ của bạn đã từng ở, bạn cần hiểu tất cả những gì diễn ra trong quá trình xây dựng cảnh quan .

Xây dựng cảnh quan là gì? 

Xây dựng cảnh quan là một quá trình trong đó một vùng đất cằn cỗi hoặc vùng đất rõ ràng không bị ảnh hưởng sẽ được biến đổi thành một mảnh đất vườn xinh đẹp bao gồm các loại cây, hoa, quả, rau, cây bụi, v.v … làm cho đất trở nên xanh tươi. Nó bao gồm các tán cây, vọng lâu, hệ thống lưới, giàn che, ao và thiết bị tưới tiêu, v.v. Nó chủ yếu được chia thành hai loại lớn là:

Click vào trang chủ : Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tphcm

 • Giấy cứng

Trong loại hình xây dựng cảnh quan này , việc xây dựng chủ yếu là đặt đá cứng, lát vỉa hè xung quanh vườn, hàng rào xung quanh khu vực, khu vực nướng bằng đá trong vườn, vv loại xây dựng cảnh quan này là quá phổ biến ngày nay. Những người thường thích ở trong nhà trong thời gian rảnh rỗi sẽ muốn dành nó ở đây.

Giữ ngôi nhà của bạn trong hình dạng với Bảo trì của tôi

Làm cho việc sở hữu nhà trở nên dễ dàng với lịch bảo trì nhà tùy chỉnh của Kukun và thông báo của nhà cung cấp dịch vụ.

Bắt đầu

 • Giấy nháp mềm

Loại hình xây dựng cảnh quan này chủ yếu là thiết lập và gieo trồng các loại cây, cây xanh, thảo mộc, cây bụi và các loại cỏ cảnh nhỏ khác nhau, các loại cây có màu sắc sặc sỡ, vv.

Quy trình xây dựng cảnh quan

Xây dựng cảnh quan là một quá trình dễ dàng, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và thời gian. Có một số bước phải được tuân thủ trong khi xây dựng Cảnh quan Các bước thực hiện như sau:

 • Bước đầu tiên của xây dựng Cảnh quan là thiết kế cảnh quan. Muốn vậy, chủ nhà cần liên hệ với nhà thiết kế nội thất hoặc nhà thi công xây dựng cảnh quan và được duyệt thiết kế.
 • Hãy ước tính toàn bộ nguyên vật liệu thô và những thứ cần thiết để xây dựng cảnh quan.
 • Các bề mặt không mong muốn đã được xây dựng trong khu vườn phải được loại bỏ.
 • Nếu một hồ bơi đã được quy hoạch, thì việc đào đất thích hợp phải được bắt đầu.
 • Bước tiếp theo là tạo ra một hệ thống thoát nước thích hợp để các nguồn nước không mong muốn từ cảnh quan có thể được loại bỏ dễ dàng sau khi xây dựng xong.
 • Một hệ thống thích hợp phải được thực hiện để tưới cây trong khu vực.
 • Hệ thống phun nước và các vật liệu thiết yếu khác phải được lắp đặt trong cảnh quan.
 • Các bức tường xung quanh phải được làm để những kẻ gian không nhìn trộm vào cảnh quan.
 • Sau đó, nếu có kế hoạch xây dựng một bếp nướng ngoài trời, thì việc xây dựng chúng nên được hoàn thành.
 • Cuối cùng, khu vực nào còn lại phải được phủ đất mặt và trồng cây cối, thực vật ở đó.

Đặt an toàn lên hàng đầu

Mặc dù nó có thể là sân của bạn, nó cũng là một khu vực xây dựng với những mối nguy hiểm có thể xảy ra.

Đội cảnh quan được đào tạo để tuân theo các thực hành an toàn trên công trường, nhưng đó không phải là trường hợp của bạn và gia đình bạn. Có thể có thiết bị nặng, rãnh, mặt đất không bằng phẳng hoặc dụng cụ mà bạn có thể vượt qua.

Không để trẻ em hoặc vật nuôi gần khu vực đang xây dựng. Nếu vật nuôi của bạn thường ở bên ngoài trong không gian dự án, bạn sẽ cần giữ chúng trong nhà cho đến khi hoàn thành.

Liên hệ trang chủ : Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tại hồ Chí Minh

Tổng kết

Việc xây dựng Cảnh quan hiện đang được đưa vào thiết kế của mọi ngôi nhà đang được xây dựng ngày nay. Mọi người ngày nay không có nhiều thời gian để thư giãn nên cuối cùng, ngay cả khi họ được nghỉ trong ngày, họ vẫn thích dành thời gian đó để ngồi lại trong nhà của mình. Xây dựng cảnh quan đã trở thành bắt buộc trong mỗi ngôi nhà hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *