Tại sao bạn cần chăm sóc bãi cỏ thường xuyên

Chúng tôi xin giới thiệu về chăm sóc bãi cỏ thường xuyên .

Chăm sóc bãi cỏ là quá trình cung cấp dịch vụ chăm sóc tổng thể cho bãi cỏ của bạn, bao gồm sức khỏe của cỏ và đất. Chăm sóc bãi cỏ liên quan đến việc xử lý bãi cỏ của bạn, bao gồm bón phân, kiểm soát cỏ dại, sức khỏe của đất và quản lý bệnh cỏ.

Tại sao bãi cỏ của tôi trông có màu vàng sau khi cắt?

Nhiệt độ khô héo. Trong mùa hè, bãi cỏ của bạn mất nước nhanh chóng vì nó giải phóng độ ẩm trong quá trình thoát hơi nước để giữ mát và thúc đẩy các quá trình bên trong của nó. Cắt cỏ khi thời tiết nắng nóng có thể làm cỏ bị căng quá mức, dẫn đến các chóp màu vàng.

Bạn có tưới nước sau khi bón phân cho bãi cỏ không? Phân bón và nước

Sau khi cỏ khô tiến hành bón phân. Sau đó tưới nhẹ lại. Lần tưới nước thứ hai này cực kỳ quan trọng, vì nó rửa sạch phân bón khỏi các phiến cỏ và vào đất. Bạn cũng có thể định thời gian bón phân giữa các trận mưa để nước mưa rửa trôi phân bón vào đất.

Amoniac gia dụng có tốt cho cỏ không? Amoniac là một nguồn nitơ tuyệt vời cho cỏ của bạn. Tuy nhiên, nó cũng có khả năng giết chết loại cỏ nói trên nếu áp dụng sai loại hoặc sử dụng không đúng cách. Điều này đang được nói, câu trả lời rõ ràng là có – amoniac có thể giết chết cỏ.

Bạn có thể sử dụng muối Epsom trên cỏ không? Áp dụng Muối Epsom cho bãi cỏ của bạn là một giải pháp tự nhiên, an toàn để giúp hạt nảy mầm, hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng trưởng và sức khỏe chung của thảm cỏ và cây trồng trong sân của bạn.

Tôi có nên cắt cỏ 3 ngày một lần không?

Cỏ của bạn quá dài

Khi cỏ mọc um tùm, mỗi lần chỉ nên cắt 1/3 chiều cao cỏ, chờ ít nhất 2-3 ngày giữa mỗi lần cắt. Sau khi cỏ của bạn ở độ cao mong muốn, tuân thủ lịch cắt cỏ ổn định sẽ là chìa khóa để duy trì bãi cỏ tốt nhất trong khu vực lân cận.

Bạn có thể cắt quá nhiều? Nhổ cỏ quá thường xuyên, đặc biệt nếu bạn cắt bỏ cỏ, có nguy cơ làm cạn kiệt chất dinh dưỡng và có thể làm tăng sự tích tụ của lông – lớp xốp đó có thể gây ra vấn đề với sức khỏe của bãi cỏ. Để biết thêm thông tin về sân cỏ và chăm sóc bãi cỏ, chỉ cần liên hệ với nhóm tại Daleys Turf.

Website : https://ankhanggroup.net/

Bạn nên cắt cỏ bao lâu một lần vào mùa xuân?

Lúc đầu, cắt cỏ mỗi hai tuần cũng có thể là đủ. Khi cỏ bắt đầu xanh và phát triển, hãy chuyển sang lịch cắt cỏ hàng tuần và giảm chiều cao cắt xuống 3.0 đến 3.5 inch đối với cỏ mùa mát và 2.0 inch đối với cỏ mùa ấm như Bermudagrass.

Cỏ sẽ lấp đầy những chỗ trống? Cỏ sẽ lây lan đến các điểm trần và tự sửa chữa? (Đã trả lời) Nó phụ thuộc. Cỏ có thân rễ (thân rễ) mọc lan theo chiều ngang và tự nhiên lấp đầy thành các mảng trọc hoặc trơ trụi trên bãi cỏ của bạn. Điều này cũng đúng với cỏ trải qua Stolons (vận động viên chạy trên mặt đất).

Những lý do chính khiến bãi cỏ chuyển sang màu vàng

Điều đầu tiên nghĩ đến là tưới nước không đủ. Vào mùa nắng nóng, bạn cần tưới cỏ vào buổi sáng và chiều tối và làm từng chút một để nước không bị ứ đọng.

Khác Lý do phổ biến vàng lá là do bón thiếu hoặc thừa các loại phân bón. Thông thường, do thiếu các nguyên tố vi lượng, bãi cỏ bắt đầu chuyển sang màu vàng. Bạn cần cho cỏ ăn ít nhất 3-4 lần mỗi mùa. Vào mùa xuân, nên ưu tiên phân đạm, vào mùa hè – từ nội dung cao phốt pho và kali.

Khi lý do không phải ở nhiệt độ, mà ngược lại, ở độ ẩm cao và ẩm ướt kéo dài, ngoài việc úa vàng, trên cỏ còn xuất hiện những sợi tơ màu hồng nhạt. Nếu không, lý do tại sao cỏ bãi cỏ chuyển sang màu vàng với các đốm được gọi là sợi màu đỏ.

Tổng kết

Làm cách nào để áp dụng amoni sunfat cho bãi cỏ của tôi? Bón amoni sunphat trong khoảng thời gian từ 45 đến 60 ngày. Bạn có thể rải các hạt amoni sulfat bằng máy rải dạng giọt hoặc dạng phát sóng. Nếu sử dụng chất lỏng amoni sulfat phun, hãy hòa tan tối đa 3 muỗng canh phân bón cho mỗi gallon nước. Sử dụng nó để tưới cây thiếu nitơ và lưu huỳnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *