Tại sao cần Tem Nhãn sản phẩm đẹp?

Tem nhãn là nơi ghi nhận và truyền tải đầy đủ thông báo của sản phẩm và thông tin về nhà sinh sản hoặc công ty phát hành sản phẩm. Tem được dán bên ngoài bao bì, hộp, lọ, thiết bị… vật dụng đựng hàng hóa.Tem nhãn sản phẩm là tem nhãn chính dán lên hàng hóa, thường được in thông tin chính thức của hàng hóa, nhà sinh sản, thành phần của hàng hóa,…Tem nhãn hàng hóa loại này với công nghệ in hiện thời của Việt Nam có thể in tối đa 7 màu khác nhau. Thực ra 7 màu là quá đủ để có 1 tem nhãn sản phẩm đẹp. một con tem nhãn có rất nhiều màu sắc cũng khiến cho người mua bị hoa mắt, có cảm giác rối rắm, dễ bỏ qua hàng hóa.

Tem nhãn sản phẩm là gì ?

Tem nhãn sản phẩm là bản in được dán lên bao bì thương phẩm hoặc trên hàng hóa ở vị trí dễ quan sát và có đầy đủ những thông tin theo quy định của pháp luật. Những nội dung bắt buộc phải có trên tem nhãn bao gồm : Tên hàng hóa, xuất xứ, địa chỉ công ty sản xuất, phân phối và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa và các nội dung khác tùy vào tính chất của từng mặt hàng cụ thể.

Để xem các sản phẩm tem nhãn sản phẩm đẹp hãy liên hệ đơn vị temnhanbaominh.com để nhận tư vấn.

Ví dụ nếu là hàng hóa dạng rời, bán trực tiếp cần có thêm hạn sử dụng hàng hóa và hướng dẫn sử dụng…Nếu là những mặt hàng nhập khẩu về Việt Nam, ngoài tem nhãn của nhà sản xuất, đơn vị chịu trách nhiệm phân phối phải in thêm tem phụ tiếng Việt với nội dung tương ứng với nội dung trên nhãn gốc.

Vì sao cần in tem nhãn sản phẩm?

Pháp luật Việt Nam có quy định riêng về việc hàng hóa phải có đầy đủ tem, nhãn mác mới được lưu hành trên thị trường. Vì lẽ đó, việc in tem nhãn sản phẩm là điều kiện tiên quyết để các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đưa sản phẩm ra thị trường.

Không những vậy, thông qua các thông tin trên tem nhãn dán sản phẩm người dùng sẽ có độ tin cậy cao hơn vào sản phẩm, nhãn hàng. Đồng thời đây cũng là 1 cách quảng cáo, marketing vô cùng hiệu quả.

Nếu sản phẩm có tem nhãn nổi bật, đẹp mắt sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và ghi dấu ấn dễ dàng hơn trong mắt khách hàng.

Và 1 lợi ích cực kỳ quan trọng của tem nhãn mác đó là giúp khách hàng phân biệt được hàng thật và hàng giả và nhận diện thương hiệu 1 cách dễ dàng hơn.

Ngôn ngữ trình bày Tem nhãn mác, nhãn hiệu hàng hóa:

–     Những nội dung bắt buộc thể hiện trên nhãn hàng hoá phải được ghi bằng tiếng Việt, trừ trường hợp quy định tại khoản 4 Điều này.

–     Hàng hoá được sản xuất và lưu thông trong nước, ngoài việc thực hiện quy định tại khoản 1 Điều này, nội dung thể hiện trên nhãn có thể được ghi bằng ngôn ngữ khác. Nội dung ghi bằng ngôn ngữ khác phải tương ứng nội dung tiếng Việt. Kích thước chữ được ghi bằng ngôn ngữ khác không được lớn hơn kích thước chữ của nội dung ghi bằng tiếng Việt.

–     Hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam mà trên nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thì phải có nhãn phụ thể hiện những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn gốc của hàng hoá. Nội dung ghi bằng tiếng Việt phải tương ứng với nội dung ghi trên nhãn gốc.

Tổng kết

Xưởng in temnhanbaominh.com cam kết sử dụng hệ thống máy móc tiên tiến, kỹ thuật in chất lượng cao như in offset, đảm bảo in tem nhãn với yêu cầu độ khó cao, in trên mọi chất liệu và kích thước. Đường in, vết cắt chính xác, chuẩn màu, tiêu chuẩn thiết kế cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *