Tấm ốp tường chống thấm cho tầng hầm uy tín

Cho dù bạn đang lên kế hoạch xây dựng lại tầng hầm từ đầu hay nâng cấp tầng hầm hiện có, chỉ riêng việc chọn đúng loại tấm ốp tường tầng hầm sẽ tạo nên sự khác biệt. 

Có nhiều loại tấm ốp tường tầng hầm có sẵn trên thị trường nhưng cũng có nhiều yếu tố khác nhau mà bạn cần phải xem xét, bao gồm các tùy chọn cách nhiệt, chống thấm và cách âm, cũng như giao diện tổng thể và hoàn thiện của tầng hầm. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn bạn các loại tấm ốp tường tầng hầm phổ biến nhất và cách bạn có thể sử dụng kiến ​​thức đó để có lợi cho mình

Tùy chọn tấm ốp tường tầng hầm

Chọn đúng tấm ốp tường tầng hầm sẽ giúp ích cho bạn về lâu dài, đặc biệt là trong trường hợp thiên tai như lũ lụt đã là một phần thường xuyên của cuộc sống. Có rất nhiều tấm ốp tường để lựa chọn nhưng mục tiêu chung là giống nhau – bảo vệ tường và cách nhiệt cho tầng hầm của bạn. 

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : https://tamoptuongbinhduong.com/ hiện đại nhất việt nam

Tấm cách nhiệt tường tầng hầm

Tầng hầm được cách nhiệt tốt tạo nên một không gian rất ấm cúng. Nó sẽ giúp bạn chống lại các vấn đề liên quan đến độ ẩm như nấm mốc phát triển và quan trọng hơn, nó sẽ giúp bạn giảm chi phí năng lượng hoặc sưởi ấm, đặc biệt là khi tầng hầm của bạn nằm ở nơi có khí hậu đặc biệt lạnh. 

Tầng hầm có thể khá nổi tiếng với các vấn đề về độ ẩm và rò rỉ nước và cách hiệu quả nhất để đảm bảo bạn có được một tầng hầm khô ráo ngay từ đầu là có lớp cách nhiệt thích hợp. Vậy loại nào sẽ hoạt động tốt nhất cho tầng hầm của bạn?

tấm ốp tường chống thấm cho tầng hầm

tấm ốp tường chống thấm rất cần thiết cho sự an toàn và bảo vệ tầng hầm của bạn. Tương tự như vách thạch cao trong phòng tắm của bạn, các tấm ốp tường cho tầng hầm được xây dựng để chịu và chống ẩm. 

Tuy nhiên, tấm ốp tường chống thấm được sử dụng trong tầng hầm khác với phòng tắm bởi một hoặc hai lớp cách nhiệt bằng sợi thủy tinh để giúp giữ nhiệt.

Tổng kết

Bất kể các loại tấm ốp tường tầng hầm khác nhau, chúng đều được đầu tư rất lớn và việc hư hỏng do nước có thể làm hỏng giá trị của chúng một cách nghiêm trọng. 

Việc bịt kín tường tầng hầm bằng bê tông để chống thấm nước là điều cần làm để bảo vệ công trình đầu tư đó. Thường chỉ cần 1-2 lớp sơn lót tầng hầm là đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *