thiết kế Vincom Mega Mall Smart City có gì?

Vinhomes Smart City là dự án đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam – Một trong những sản phẩm tiên phong của Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung. Tại đây ứng dụng các công nghệ và cung cấp các sản phẩm cao cấp, tân tiến nhất trên thị trường – Nổi bật với hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Sản phẩm căn hộ thông minh, hứa hẹn mang lại cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng.

Trung tâm giải trí, mua sắm mới phía tây Hà Nội

Hơn 16 năm tiên phong kiến tạo với kinh nghiệm quản lý, vận hành tại 43 tỉnh thành trên cả nước, Vincom không chỉ là một thương hiệu mà đã thành biểu tượng đô thị, góp phần thay đổi văn hoá tiêu dùng của nhiều thế hệ người Việt Nam.

Tham khảo dự án vincom mega mall smart city đang hot

Với 79 TTTM lớn bậc nhất Việt Nam cùng tổng diện tích sàn bán lẻ đạt khoảng 1,6 triệu mét vuông, Vincom đã liên tục sáng tạo, đổi mới để tạo ra các chuẩn mực cho khách hàng và chính mình. Vincom không chỉ là tên của một thương hiệu mà còn là điểm đến của văn hóa, vui chơi giải trí và là nơi “chọn mặt gửi vàng” của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như: Armani Exchange, Versace Jeans, Zara, Uniqlo, adidas, Nike, CGV Cinemas, Haidilao…

VINHOMES SMART CITY – TÂM ĐIỂM VÀNG KHU VỰC PHÍA TÂY HÀ NỘI.

KẾT NỐI GIAO THÔNG

Giao thông thông suốt, kết nối đa chiều từ dự án. Quy mô chiều dài toàn tuyến khoảng 4,26 km, quy mô dân số dự báo khoảng 11.000 người, với mục tiêu tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan 2 bên tuyến đường, tạo bộ mặt kiến trúc cho trục đường đô thị.

Tin tức dự án Vincom Smart City địa chỉ cụ thể

Kết nối với các vị trí sau rất thuận tiện cho việc di chuyển:

o Trung tâm hội nghị Quốc Gia: 3,2km

o Đại Siêu Thị Big C Thăng Long

o Siêu dự án Vinhomes Greenbay

o Bảo Tàng Hà Nội

o Khách sạn 5* JW Marriott

o Khách sạn 5* Grand Plaza

o Sân vận động Mỹ Đình: 3,5km

Các tuyến đường sắt trên cao đi qua dự án:

o Tuyến metro số 5: Văn Cao – Hoà Lạc

o Tuyến metro số 6: Ngọc Hồi – Nội Bài

 

o Tuyến metro số 7: Mê Linh – Hà Đông

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất toàn hệ thống Vincom

  • Hệ thống siêu thị VinMart
  • Hệ thống bệnh viện Quốc tế VinMec 5 sao.
  • Hệ thống giáo dục phổ thông liên cấp Vinschool.

Thông tin dự án Vincom Mega Mall Tây Mỗ hot nhất

Tổng kết

Đặc biệt, vị trí kế cận cầu vượt số 2 nối thẳng tới các trục đường chính còn giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới các tiện ích của dự án gồm: trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn bậc nhất cả nước; bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với sân đỗ trực thăng và phòng tổng thống; trường mầm non & liên cấp Vinschool; hệ thống vận hành tiêu chuẩn Vinhomes mang đến trọn vẹn cuộc sống thuận tiện, tiện nghi, thư thái và an nhiên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *