thiết kế website Huyện Dầu Tiếng là gì? Và các kỹ năng thiết kế Website tốt?

Kỹ năng phát triển trang web luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi lập trình viên hiện nay. Nhất là những lập trình viên mới ra trường có rất ít những kinh nghiệm thực tế. Mối quan tâm này ngày một nhiều cũng bởi vì thiết kế website hiện nay đang là công việc có sức hấp dẫn rất lớn. Để thành công trong lĩnh vực này đòi hỏi phải có những kỹ năng phát triển trang web nhất định. Hãy cùng natafu.vn khám phá về kỹ năng này nhé!

1.Kỹ năng thiết kế website Huyện Dầu Tiếng là gì?

Kĩ năng Thiết kế web hay thiết kế website (Web Designer) hiểu một cách đơn giản nhất là tạo một trang web cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Hãy liên hệ đơn vị natafu.vn để tham khảo các dịch vụ thiết kế web cũng như các dịch vụ về website chất lượng

Để lên được một website thì bạn cần phải có domain và hosting. Domain là tên của trang web đó, nó có dạng abc và phần đuôi .com, .vn, hoặc .xyz…. Hosting là nơi chứa dữ liệu và chia sẻ dữ liệu trực tuyến.

Nó đơn giản là thế, vậy mà hồi trước khi còn là dân chưa vào nghề tôi cũng chẳng biết nó là cái gì. Bỗng một hôm một cái định nghĩa rơi từ trên trời xuống mà ôi thôi nhất định phải tìm hiểu cho kỳ được nếu còn muốn bước tiếp trên con đường sự nghiệp.

2. Tầm quan trọng của kỹ năng bán hàng là gì?

 • Tạo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.
 • Có thể giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao.
 • Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà tiết kiệm được chi phí
 • Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.
 • Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.
 • Website đóng vai trò như là những nhân viên lễ tân, hành chính, nhân viên sale và thậm chí là tư vấn viên… để khách hàng dễ dàng tìm kiếm những thông tin, kiến thức họ muốn. Và thay vì chỉ làm việc 8h/mỗi ngày thì website sẽ hoạt động: 24/7/365.
 • Và đơn giản không có website   là doanh nghiệp đã mất đi một lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Về tối ưu thiết kế website Huyện Dầu Tiếng chuẩn SEO

 1. Website phải thân thiện trên các thiết bị di độngResponsive Web Design là một xu hướng mới trong thiết kế và phát triển web, nhằm vào việc tạo các trang web có khả năng tối ưu và tương thích trên mọi thiết bị truy cập internet máy tính cá nhân, smartphone, hoặc tablet.

  thiết kế website Huyện Dầu Tiếng có khả năng tự động thay đổi kích thước của nội dung và hình ảnh cho phù hợp với nhiều loại kích thước màn hình khác nhau để chắc chắn rằng website đó được truy cập hiệu quả và dễ dàng trên bất kỳ thiết bị nào. Đây được coi là xu thế của tương lai bởi tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí của nó.

 2. Đường dẫn thân thiện

  Bạn cần phải đảm bảo rằng URL của website bạn thân thiện với SEO. Tránh sử dụng các URL dài và có ký tự đặc biệt. Nên sử dụng gạch nối trong URL.

Lên ý tưởng thiết kế website như thế nào

Hãy tìm hiểu từ những người đã làm rất tốt!

Tất nhiên, không phải anh IT hay chị kế toán, mà là từ những người cung cấp dịch vụ, sản phẩm tương tự bạn.

3 bước đơn giản để lên ý tưởng thiết kế website Huyện Dầu Tiếng của bạn

Bước 1: tìm website cùng lĩnh vực đang kinh doanh với bạn

Vào Google, hãy gõ tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ bạn cung cấp. Website để lên top tìm kiếm của Google(trừ các kết quả quảng cáo) là những website đã được làm khá tốt cho đến rất tốt, những website tốt thì mới được Google ưu tiên hiển thị, chưa kể việc họ đã tốn rất nhiều chi phí( hoặc rất nhiều công) để đẩy website của mình lên được top, việc hoàn thiện, chỉnh chu websie nhất có thể chắc chắn là ưu tiên hàng đầu của họ.

Bước 2: Chọn lọc những gì bạn cần + những gì bạn muốn

Hãy tham khảo các trang đó, xem top #10, top #20, thậm chí top #30 để tìm ra những website có nội dung phù hợp với dịch vụ, sản phẩm của bạn nhất.

 • Từ những trang phù hợp đó, hãy chọn ra những trang có thiết kế mà bạn thích.
 • Từ những trang bạn thích hãy xem thật kỹ toàn bộ trang web, note lại những gì mà bạn muốn có trên website, hoặc nếu ưng ý bạn có thể gửi ngay cho người thiết kế, yêu cầu họ làm giống web đó cho bạn
 • Nếu ở bước này bạn tìm được ngay 1 trang web mà bạn cảm thấy rất phù hợp, hãy gửi luôn cho bên đơn vị thiết kế, để được họ tư vấn cụ thể hơn.

Bước 3: Trao đổi với người làm web

Sau khi làm việc này, bạn đã có định hình tốt về website mà bạn muốn thiết kế, lúc này việc trao đổi ý tưởng với người thiết kế website Huyện Dầu Tiếng của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách để bạn có thể thiết kế website Huyện Dầu Tiếng được đẹp hơn, hãy tham khảo những kinh nghiệm của những người đi trước và bắt tay vào xây dựng giao diện web cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *