Tiêu chí hàng đầu lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Tìm công ty xây dựng uy tín để xây nhà là công việc quan trọng và nên ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch xây nhà của bạn. Bởi nhà thầu xây nhà có ảnh hưởng trực tiếp và nhiều nhất đối với chất lượng căn nhà, xuyên suốt từ ngày bắt đầu khởi công xây dựng cho đến những tháng năm về sau.

Căn nhà là tài sản cả đời. Tài sản ấy được trân trọng vô cùng đối với những ai đã dành dụm cả đời để có được. Vì thế, khi chuẩn bị làm nhà họ luôn cân nhắc kỹ càng trong việc chọn nhà thầu xây dựng.

Trong những lần cân nhắc ấy người ta luôn quan tâm, truy vấn, tìm tòi để biết thêm thông tin của công ty xây dựng, dự án, giá xây nhà trên thị trường. Vì họ muốn yên tâm, giao khoán cho một công ty xây dựng uy tín với giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng căn nhà, bản vẽ thiết kế, cách thức làm việc và hợp đồng thi công được rõ ràng, chặt chẽ.

Tại sao phải tìm công ty xây dựng uy tín để xây nhà?

Nên chọn công ty xây dựng uy tín trước khi xây nhà

Căn nhà mà bạn muốn xây dựng, bạn không tự tay mình xây lên được, mà nó được xây dựng lên từ những viên gạch và những người thợ. Viên gạch đại diện cho tất cả vật liệu xây dựng làm nên nó, người thợ đại diện cho kỹ thuật thi công. Nhưng cả hai sự đại diện ấy được điều hành bởi một nhà thầu xây dựng.

Liên hệ trang chủ dịch vụ xaydungquangphuc.com để nhận thông tin chi tiết

Điều gì sẽ xảy ra khi viên gạch kém chất lượng và người thợ tay nghề thấp? Căn nhà sẽ xuống cấp nhanh và không an toàn cho gia chủ.

Có người cho rằng nhà vững nhờ móng. Điều đó đúng nhưng chưa đủ. Nếu như móng chắc mà cột nhà yếu thì căn nhà có trụ nỗi không?

Và nếu như các cột nhà chắc chắn nhưng hệ dầm yếu thì công trình có vững vàng, chắc chắn theo thời gian? Cũng vậy, nếu móng, cột, dầm đã chắc chắn rồi nhưng sàn nhà yếu thì độ võng sàn tăng, khi để vật dụng lên hoặc một ngoại lực tác động lên làm rung sàn thì có ảnh hưởng đến tổng thể công trình không?

Hình ảnh và thương hiệu của nhà thầu xây dựng.

Hình ảnh và thương hiệu của nhà thầu không thể nào mua được bằng tiền, được xây dựng trên nền tảng con người và dịch vụ tốt với thương hiệu uy tín, lâu năm sẽ có ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí khách hàng.

Lựa chọn nhà thầu được đầu tư bài bản sẽ giúp chủ đầu tư tránh được những nhà thầu không có năng lực, chạy theo lợi nhuận.

Theo một cách logic, những công ty đã hiểu sự cần thiết và đầu tư được hình ảnh nhận diện tốt, chuyên nghiệp thì phần lớn những công ty đó có sản phẩm và hoạt động kinh doanh tốt hơn so với đối thủ của họ. Không có nghĩa là đầu tư xây dựng nhận diện thương hiệu đẹp thì ”tự nhiên” sản phẩm sẽ tốt lên, mà sự đầu tư đó thể hiện tầm nhìn và sự hiểu biết của nhà thầu đó.

Với những tư duy như vậy thì hẳn nhiên họ cũng tư duy được trong các lĩnh vực khác trong công ty của họ. Đây là suy nghĩ của tôi và “Của số đông chủ đầu tư” trước khi quyết định sử dụng dịch vụ hay kí kết hợp đồng của một thương hiệu nào đó.

Thế nào được gọi là nhà thầu uy tín

Một nhà thầu uy tín là nhà thầu đã làm nhiều công trình và được chủ nhà, chủ đầu tư khen là công trình xây dựng đảm bảo, đẹp về kiến trúc và hợp lý về không gian, bố cục của căn nhà.

Để được như vậy, chúng tôi (Nhà Thầu) luôn luôn tự rèn luyện về kiến thức cũng như kỹ năng và thực tiễn để đưa ra được những phương án kiến trúc hợp lý, kết cấu đảm bảo tính bền vững cho công trình. Ngoài ra chúng tôi luôn phải cập nhật nhiều kiến thức mới, học hỏi để dẫn đầu xu hướng xây dựng.

Luôn có bảng báo giá dịch vụ, vật tư rõ ràng, không cố tình giấu giếm hoặc đưa những vật tư kém chất lượng vào công trình. Chúng tôi đưa ra những chủng loại vật tư kèm theo trong bảng báo giá, báo vật tư như thế nào thì làm như thế đó. Đưa ra dự toán gần như chính xác, để quý khách hàng nắm được mọi chi phí và trong tư thế chủ động không lo vấn đề phát sinh sau này.
Một nhà thầu uy tín sẽ biết cách tính toán hợp lý trang thiết bị vật tư. Không để xảy ra tình trạng dư hay thiếu vật tư, phải đi mua lắc nhắc rất tốn công và trả một chi phí rất cao. Điều này sẽ không đảm bảo đươc khi giao cho các nhà thầu nhỏ, vừa vào nghề thì họ không thể nắm rõ hết chuyên môn, khi làm đến đó với nhớ ra cần nhiều vật tư hơn, hoặc thiếu nhiều thứ, khi đó sẽ xảy ra vấn đề chậm chễ và không đảm bảo tiến độ công việc.

Tổng kết

Khi chọn thầu bạn cần lưu ý về tiến độ thi công của thầu, có thể họ sẽ đôn thời gian lên cho bạn thấy chi phí họ bỏ ra cao khi thuê mướn nhân công xây dựng như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *